Cơ bắp của cặp song sinh Sài Gòn

Hai anh em sinh đôi Trần Hoàng Duy Phúc và Trần Hoàng Duy Thuận năm nay 28 tuổi và hiện đang là vận động viên thể hình. Gia đình sinh ra ở vùng núi của tỉnh Danon và làm việc trên các cánh đồng. Hai anh em học một khi họ còn nhỏ. Một người theo cha đi trồng trọt và dỡ nông sản trên các cánh đồng. Làm việc chăm chỉ, cả hai đều toàn diện hơn so với các đồng nghiệp của họ. Phúc là tôi. Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy đam mê thể dục, tính cách của anh ấy hoàn toàn khác, nhưng thái độ tích cực của anh ấy trái ngược với sự bình tĩnh của anh ấy.

Duy Phúc và Duy Thuận là cơ bắp. Ảnh: C.K

Phúc mỉm cười và bảo họ đến phòng tập thể dục như một cơ duyên và theo đuổi niềm đam mê nghề nghiệp của họ. Họ đã tham gia thể dục dụng cụ trong gần 10 năm. Cặp song sinh rời Shancheng để học môn giáo dục thể chất ở Sài Gòn sau khi tốt nghiệp trung học. Mặc dù được đào tạo bài bản nhưng chúng ít ảnh hưởng đến cơ bắp. Hai chàng trai quyết định rèn luyện sức mạnh và sức mạnh. Shun’an nói: “Sống trong thành phố, chỉ có hai chúng tôi có thể làm hoặc làm điều gì đó với nhau, dựa vào nhau và cảm thấy gần nhau hơn.”

Thành thật mà nói, hai anh em tham gia môn thể thao này. Đi đến phòng tập thể dục là một bài tập tồi. Ngồi xổm và gánh nặng kỹ thuật kém có thể gây ra chấn thương thường xuyên cho vai và cổ tay. Hãy nhớ rằng, dường như anh ta bị tổn thương khi nâng một vai nặng hơn trọng lượng của mình. Trong chớp mắt, Fokker vội vàng đỡ trọng lượng của mình và giúp Su An đứng dậy, xoa bóp vùng bị thương. Điều này khiến Thuận luôn cảm thấy an toàn khi tập luyện cùng anh trai. Người anh giảm cân, và người em giúp đỡ và thay đổi nhịp điệu của bài tập. Cặp đôi sinh đôi rất đam mê thể dục. Ảnh: CK

Tôi tập luyện chăm chỉ mỗi ngày. Tôi thích tập gym trong thời gian tồi tệ. Tôi phải tập thể dục bất kể trời mưa hay mưa. Trong sáu tháng đầu tiên, cả hai người đàn ông đều cảm thấy rằng cơ bắp của họ được tích lũy rõ ràng trên khắp cơ thể, ăn uống tốt hơn, có thể lực tốt và trạng thái tinh thần tốt. Bây giờ, ho đã biến mất. Ho là do viêm phế quản của Phúc và tôi bị sốt mỗi khi gió lên trời. Fokker tăng từ 54 kg lên 85 kg và Shun’an tăng cân từ 56 kg lên 86 kg. Hai anh em luyện tập cả tuần, hai lần một ngày, mỗi lần tập trong 120 phút. Luyện tập các nhóm cơ chính (ngực, lưng, đùi) vào buổi sáng và các nhóm phụ (cánh tay, vai, dạ dày, eo, chân) vào buổi chiều. Đồng thời, cả hai thiết lập một thực đơn khoa học, nghỉ ngơi đầy đủ và chăm sóc giấc ngủ để thúc đẩy sự phát triển cơ bắp. Bữa ăn của hai người này được đóng gói ở mức 150.000 đồng mỗi ngày, chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết bao gồm: thịt đỏ, cá, trứng, sữa, rau và trái cây.

Phúc tiết lộ rằng Thuận là một đầu bếp chịu trách nhiệm chuyển đổi thực phẩm. Giàu dinh dưỡng, trách nhiệm lựa chọn thực phẩm tươi sống. Phúc cho biết: Nấu ăn một mình rất ngon và hợp vệ sinh, đồng thời giảm chi phí.

Mọi chất xơ trong cơ thể anh em sẽ nảy lên. Ảnh: CK

Với 10 năm đam mê thể dục, hai anh em đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Họ đề nghị bạn muốn có cơ bắp, thực hiện các bài tập nghiêm ngặt, dinh dưỡng tốt và ngủ đủ giấc. Phòng tập thể dục không phải là hai ngày một ngày. Bạn phải kiên trì, và bạn phải có một hình thể tốt để tập luyện tốt. Người mới bắt đầu không nên tập các bài tập mạnh mẽ trong trường hợp khẩn cấp, mà nên thực hiện các bài tập nhẹ nhàng để cảm nhận cơ bắp hoạt động. Tập luyện chuyên sâu có thể gây chấn thương hoặc thậm chí dị hóa, dẫn đến co cơ.

Duy Phúc, thành tích của cặp song sinh thể hình, đã giành huy chương vàng châu Á 2015 và huy chương đồng thế giới 2017. Duy Thuận giành huy chương vàng Đông Nam Á năm 2017. Hai nhà vô địch thể hình quốc gia hàng năm vô địch.

Cao Khâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP