Cậu bé ăn 2 kg thịt gà mỗi ngày trước khi cơ thể được xây dựng

Lee Nguyen (tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Tung 23) là thành viên của đội theo dõi TP HCM. Năm đến sáu năm trước, anh cao 1,75 triệu và nặng 55 kg. Li sau đó nhận xét rằng anh ta ăn uống không hợp lý và tập thể dục nhiều hơn, nhưng lượng năng lượng của anh ta vượt quá tỷ lệ và cơ thể anh ta yếu. Cựu sinh viên thể hình trong lĩnh vực thể thao rất phù hợp với các vận động viên, nhưng họ không đủ điều kiện cho huấn luyện viên thể dục.

Li bắt đầu quá trình kiên trì. Tập thể dục để cải thiện thể hình Để tăng cân, ông Li đã cố gắng uống trứng sống trong ba tháng để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Trong 6 tháng đầu, cân nặng của cậu bé không cải thiện nhiều.

Sau nhiều năm tập luyện, Li đã thay đổi cơ thể từ gầy (trái) sang cơ bắp (phải).

Anh ấy thay đổi dinh dưỡng của cơ thể bằng cách tăng thức ăn và tăng chế độ ăn uống, tăng chế độ ăn uống. Một ngày, anh ăn trung bình 5 bữa, trong đó có ba bữa chính, hai bữa ăn nhẹ và bổ sung carbohydrate. Dinh dưỡng sẽ cạn kiệt. Những người gặp khó khăn trong việc tăng cân nên duy trì chế độ ăn uống phù hợp để tăng cân. Cậu bé cũng cung cấp đủ protein bằng cách ăn thịt gà, thịt bò và các loại hạt cũng như protein thực vật.

Li Ruan hiện nặng 80 kg.

Nếu bạn không thể hoàn thành nó, bởi vì chúng sẽ trở nên béo. Li dành 3-5 buổi đào tạo mỗi tuần. Bằng cách tăng chế độ ăn uống, số lượng tập thể dục sẽ tăng theo và kế hoạch hàng ngày sẽ được thay đổi.

“Nếu bạn cần tăng cân, nhưng do tiêu thụ năng lượng cao, chạy hoặc đạp xe sẽ không giúp ích gì.” Cách để tăng cân là 4 buổi một tuần trong 60 đến 90 phút. Kết hợp tập thể dục với nhiều nhóm cơ sẽ giúp cơ thể phát triển đồng đều hơn tập thể dục. Ngoài ra.

Để chuẩn bị cho cuộc thi cơ bắp (một cuộc thi thể hình uy tín ở Việt Nam hiện nay), chàng trai trẻ tuyên bố rằng điểm yếu của anh là cơ thể nặng cân và nỗ lực đánh bại Lee. Phì đại hay còn gọi là phì đại cơ bắp có thể giúp cơ bắp phát triển lớn hơn. Khi ngày thử nghiệm đến gần, chàng trai trẻ tập thể dục hai lần một ngày vào buổi sáng, tập thể dục nhịp điệu cường độ cao hoặc tập thể dục HIIT. . Tập tạ Ngoài việc tập luyện, cậu bé ăn 2 kg thịt gà mỗi ngày để tăng cơ bắp cho đến khi bị ám ảnh. Li nói: “Chỉ nghĩ đến các món gà làm tôi run rẩy.” Các món thịt trắng giúp tăng cơ hội, vì vậy giá rẻ hơn các loại thịt khác. Nếu một cậu bé muốn trông ngon, cậu ấy phải ăn. Kết quả của nỗ lực này, Lee Nguyễn vừa giành được vị trí đầu tiên trong cuộc thi Cơ bắp Việt Nam 2018 và bảo vệ danh hiệu của mình vào năm 2017. Ước mơ của anh ấy cho 1, 7-1 và 8m Lee là trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp, đây là một khóa đào tạo truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP