Chàng trai khổ sở vì tập gym sau cú sốc từ bạn gái.

Dwayne là một huấn luyện viên thể hình và là một người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt. Tuy nhiên, chàng trai trẻ này đã mất đi sự nhiệt tình và nhiệt tình với công việc sau khi phát hiện ra rằng bạn gái 4 tuổi của mình đã ngoại tình.

Dwayne là một huấn luyện viên thể dục và người hâm mộ bóng rổ. Tuy nhiên, chàng trai trẻ đã mất nhiệt tình với nghề thủ công này sau khi phát hiện ra rằng bạn gái 4 tuổi của mình đã ngoại tình.

Cú sốc tình cảm khiến anh bỏ bê việc chăm sóc bản thân. Anh ấy không còn muốn chơi bóng rổ, anh ấy cũng không muốn đến phòng tập thể dục. Cơ thể anh trở nên béo phì vì ăn vô tội vạ. Anh không nhận ra sự cần thiết phải thay đổi cho đến khi bác sĩ kê đơn thuốc chống trầm cảm. Được gia đình và bạn bè khuyến khích, Dwayne quyết tâm rèn luyện bản thân mỗi ngày. – Cú sốc tình cảm khiến anh bỏ bê việc chăm sóc bản thân. Anh ấy không còn muốn chơi bóng rổ, anh ấy cũng không muốn đến phòng tập thể dục. Cơ thể anh trở nên béo phì vì ăn vô tội vạ. Anh không nhận ra sự cần thiết phải thay đổi cho đến khi bác sĩ kê đơn thuốc chống trầm cảm. Nhờ sự động viên của gia đình và bạn bè, Dwayne quyết tâm rèn luyện bản thân để tìm thấy chính mình mỗi ngày.

Trong sáu tháng, ngoài việc giảm 22 kg, Dwayne còn có một thân hình đẹp như một tác phẩm điêu khắc. Bằng cách theo từng phần để lên một chương trình tập luyện rất nghiêm ngặt, chế độ ăn uống sẽ tốt hơn. Anh ta luyện tập 5-6 lần một tuần, đánh vào mọi nhóm cơ mỗi lần. Bài tập yêu thích của cô là đẩy ngực. “Tôi làm việc chăm chỉ trong phòng tập thể dục, kết hợp thói quen ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh. Tôi tự tin và có thể tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Sức khỏe và chế độ ăn uống hợp lý. Anh ấy tập luyện 5-6 lần một tuần, mỗi lần Đánh vào mọi nhóm cơ. Bài tập yêu thích của cô ấy là đẩy ngực. “Tôi chăm chỉ tập gym, kết hợp chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh. Tôi có niềm tin và có thể tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Dwayne nói.

Chế độ ăn Dwayne, rất đơn giản, giàu protein, chất béo và nhiều loại rau. Anh ấy chọn thực phẩm có hàm lượng protein cao, như ức gà, đậu nành, lòng trắng trứng và dầu dừa và bơ. Trái cây, khoai lang, bột yến mạch … và nhiều loại rau xanh .

Chế độ ăn kiêng Jushi rất đơn giản, bao gồm nhiều protein, chất béo và nhiều rau. Anh ấy chọn thực phẩm có hàm lượng protein cao, như ức gà, đậu nành, lòng trắng trứng và sử dụng Dầu dừa và bơ. Ông ăn gạo lức, trái cây, khoai lang, bột yến mạch … và nhiều loại rau xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP