Sau năm năm trong phòng tập thể dục, anh “cò” đã trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, đã tham gia thể thao được 5 năm vì mọi người nói rằng tập luyện sức mạnh là cách nhanh nhất để tăng cân. . quyền lực. Càng tập luyện, anh càng nhận ra rằng tập tạ không đơn giản như mặc đồ thể thao, đi tập thể dục, tập thể dục nhịp điệu hoặc nâng tạ, và nâng tạ để cải thiện ngoại hình. Thạch nói: “Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải có kiến ​​thức cơ bản, tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm chấn thương.” Trở lại uốn cong, anh bắt đầu tìm hiểu khái niệm tăng cơ, giảm mỡ hay tên thể thao tiếng Anh. Định lượng. Thạch nhìn vào gương “u vai, cơ bắp” để có thêm động lực mỗi ngày.

Nguyễn Xuân Sache hiện đang là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội. Ảnh: được cung cấp bởi các nhân viên – anh ấy nói rằng cơ thể khỏe mạnh ở cánh tay, lưng và vai, bởi vì tác động lên cơ đùi luôn được cảm nhận rõ ràng hơn trong các bài tập . Do đó, bạn nên ưu tiên các bài tập trên cơ thể và hết sức cẩn thận khi nâng tạ bằng đùi hoặc squats. Cậu bé đã học gần như ngay từ đầu, bắt đầu với những bài tập đơn giản, như đứng đúng tư thế, chọn đúng trọng lượng, rồi dần dần nâng lên, thay vì “như thế” như trước. Lưng, vai, chân, ngực. Mỗi phiên kéo dài từ một giờ đến một tiếng rưỡi. Trong 6 tháng đầu, cơ thể anh ta đã khác, cân nặng của anh ta tăng 5 kg, bụng anh ta nở ra, và cánh tay và vai của anh ta có thể nhìn thấy rõ.

“Bạn phải hiểu và kiểm soát cơ bắp của mình, bạn phải cảm nhận làm thế nào để” tập thể dục ảnh hưởng đến cơ bắp, và sau đó tập thể dục sẽ hoạt động “, Thạch nói.

Với việc tập thể dục, Thạch sẽ hiểu thói quen ăn uống mới, Anh ấy cũng tự nấu thức ăn để kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Đối với tôi, theo anh ấy, mỗi người có một thói quen ăn uống khác nhau nên được lựa chọn theo sở thích và địa điểm của họ, anh ấy khuyên các vận động viên không nên theo kế hoạch hoặc thói quen ăn uống trực tuyến, nếu không Nó sẽ có tác dụng ngược lại, không nên bỏ đói, hạn chế thức ăn béo, yêu, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước. Đủ tinh bột, protein, chất béo, vitamin, phù hợp với mức độ hoạt động hàng ngày của mọi người, phù hợp với chiều cao và cân nặng của mọi người .– – Một số bài tập để tăng khối lượng cơ bắp và giảm mỡ Thạch. Video: Thúy An

Ban đầu Để đạt được mục tiêu này, Thạch đã đến phòng tập thể dục để cải thiện cơ thể và sức khỏe. Anh ấy cũng quyết định tập luyện để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, mọi người tham gia tập tạ đều có lý do riêng, nhưng tất cả họ đều muốn có một vóc dáng giống nhau. Nhìn vào sự hài lòng của họ với cơ thể, các chàng trai sẵn sàng giúp đỡ nhiều người hơn.

Nhưng, Người tập thể dục có trọng lượng cần tập thể dục để tạo thành một nhóm cơ cân đối, phối hợp hoàn hảo, nghĩa là cân nặng. Không ai điều chỉnh một cơ thể tốt đến 6 múi. Hiện tại, có một khối thạch cao 1,7m nặng 72kg.

Và, tăng cân Anh ấy cần thời gian để giảm cân, vì vậy đừng lo lắng. Anh ấy khuyên mọi người không nên tập các bài tập vất vả ảnh hưởng đến cơ, khớp và dây chằng. Thay vào đó, họ nên dành thời gian nghỉ ngơi để phục hồi cơ bắp và lấy lại năng lượng. “Đôi khi, cơ thể Nó trông giống như một phép màu và có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu để tăng cân. Huấn luyện viên nói: “Giảm cân, làm săn chắc cơ bắp và giữ dáng miễn là bạn kiên trì và tập luyện đúng cách.” – Hiện tại, thạch cao 1,7 m nặng 72 kg. Vai trò do trò chơi cung cấp để rèn luyện khả năng của mình-Thúy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP