Cựu vệ sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong 6 lần khủng hoảng

Newton từng làm vệ sĩ cho ông vua nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, quan chức chính phủ … Ông hiện đang nghỉ hưu và điều hành công ty an ninh tư nhân của riêng mình. “Tôi thường thức dậy lúc 7 giờ sáng và làm việc một giờ trước khi ăn sáng. Tôi đến phòng tập thể dục để nâng tạ lúc 9 giờ sáng và trong văn phòng lúc 10:30 sáng. Tôi thường cố gắng thực hiện thành công. Sau đó, tôi trở lại phòng tập vào khoảng 5 giờ chiều và tập thể dục khác. Giờ, “Newton nói.

Trong thời gian nghỉ xã hội do Covid-19, Newton chủ yếu bỏ trốn và thực hành một khóa học có thêm các công cụ “tập thể dục cơ bắp tại nhà” miễn phí. Thói quen này giúp anh khỏe mạnh. Cơ thể săn chắc của anh ấy cho đến khi anh ấy có thể trở lại phòng tập thể dục.

Simon Newton mạnh mẽ, tập thể dục thường xuyên, có thể giảm cơ bụng 6 múi và hàm lượng carbohydrate thấp. Nhiếp ảnh: Simon Newton

chia sẻ chế độ ăn uống, Newton cho rằng Newton nói: “Nhưng tất cả mọi người đều không có cơ thể. Các phương pháp hiệu quả với anh ấy có thể không hiệu quả với người khác. Nhưng nếu bạn muốn giảm mỡ, một trong những nguyên tắc cơ bản đối với tôi là giảm đường và giảm carbohydrate. “- Nhưng để tăng cơ, bạn cần có cơ bắp. Bổ sung các chất dinh dưỡng khác và ăn đúng cách. Ngày của anh ấy thường bắt đầu với trứng ốp la và yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate, es và chất xơ, nhưng chúng cũng chứa nhiều protein (13,5 gram protein trong 100 gram) và nhiều chất béo. Ngũ cốc – Vào bữa trưa và bữa tối, anh ấy ăn thịt gà hoặc thịt bò và rau. Vào Chủ nhật, anh ấy cho phép mình nuông chiều món kem yêu thích của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi biết những người phải ăn 8 đến 12 lần một ngày để có được cơ thể họ cần.” Lời khuyên của tôi là, nếu cơ bắp không phát triển, Ăn nhiều rồi. Bất kỳ chế độ ăn uống nên được đi kèm với tập thể dục tốt. Khi nhà thi đấu mở cửa, hãy luyện tập sáu đến bảy lần một tuần. -Lợi ý của Newton là thực hiện các bài tập ngực, cánh tay, lưng, chân và vai khác nhau trong vòng vài ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, và thực hiện các bài tập đầy đủ vào cuối tuần. – Ngoài việc là một vệ sĩ nổi tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Anh từng làm việc trong bộ phim hành động “Khu vực xanh” (2010) của đạo diễn Paul Greengrass, Sherlock Holmes của đạo diễn Guy Ritchie, “Trò chơi bóng tối” “(Trò chơi bóng tối) (2011) và” Điểm cuối cùng “(2018). -Làm dịu (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP