Chàng trai trẻ người Sài Gòn nặng gần 100 kg bị đau đớn vì tập thể dục

Gia Huy 20 tuổi hiện đang là sinh viên năm thứ hai khoa Tự động hóa của Học viện Công nghệ Cao Tang tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cậu bé tập luyện uể oải và ăn nhiều thức ăn. Cơ thể bé hấp thụ tốt, nên cân nặng đạt 98 kg. Do căng thẳng gây ra bởi béo phì, Huey quyết định tập thể dục để thay đổi ngoại hình.

Huey béo trước khi đến phòng tập. Hình ảnh được cung cấp bởi nhân vật.

Chín cậu bé bắt đầu tập luyện trong buổi hội ngộ của các bạn học lớp 11, nhưng phương pháp luyện tập đã sai, chế độ ăn uống không khoa học và tăng cân. Lúc đó, Gia Huy cũng bị thương ở cổ tay và đầu gối do tập luyện kỹ thuật nên phải dừng lại. Sau khi hồi phục, anh bắt đầu tìm kiếm các phương tiện truyền thông cho kiến ​​thức thể dục của mình. Vào đầu năm thứ nhất, Huey trở lại phòng tập thể dục. Nhờ một huấn luyện viên thiết kế chế độ ăn uống phù hợp, chàng trai trẻ đã giảm 24 kg trong ba tháng. Cho đến nay, qua quá trình làm việc chăm chỉ, cơ thể của Huy đã được điều chỉnh và cơ bụng sáu múi của anh hiện tại là 120-88-110cm.

Gia Huy luyện tập 6 ngày một tuần, 90 phút mỗi ngày, lịch trình cụ thể như sau:

Thứ hai: đùi.

Thứ ba: vai.

Thứ tư: ngực và cẳng tay.- — Thứ năm: Vai .

Thứ sáu: Đùi.- — Thứ bảy: Trở về.

Buổi tối: Courir cadiro.

Ngoài việc uống yến mạch, tinh bột, rau và khoai lang mỗi ngày, Huey còn ăn 800 gram ức gà, 10 lòng trắng trứng và ba muỗng canh whey protein. Anh chàng này hạn chế chất béo, rượu và thuốc lá.

Huey bây giờ là cơ bắp. Hình ảnh được cung cấp bởi các nhân vật.

Chín chàng trai chia sẻ chấn thương cổ tay. Đùi thường được gây ra bởi khởi động không phù hợp, tập luyện tư thế kém, đau lưng dưới và không đủ trật khớp vai. Để tránh chấn thương, thí nghiệm của Huy là làm nóng cẩn thận các khớp. Khi thực hiện các bài tập vai, bắt đầu với một trọng lượng duy nhất từ ​​1 đến 2 kg trong 10 đến 15 phút. Gia Huy gợi ý rằng trước khi thực hiện các bài tập vai, bạn nên hít chất rắn và đi bộ để làm nóng cơ bắp.

“Tốt nhất là tìm các huấn luyện viên có kinh nghiệm có thể thiết kế các bài tập để giảm cân hiệu quả và tránh dinh dưỡng có hại.” .

Cao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP