Sau hai năm tập thể hình, người đàn ông béo đã gục ngã

Vào tháng 8 năm sau, Quinn sẽ tham gia cuộc thi thể hình quốc gia. Anh ấy tập thể dục trong phòng tập thể dục cả ngày, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống và siết chặt cơ bắp để có được cơ bắp tốt nhất.

Ngồi trong phòng một mình, đầu tiên anh nghĩ đến biệt danh “Kem chuối”. Sữa dừa “. Điều này là do những người béo phì thích ăn đồ ngọt. Vào thời điểm đó, Quyên 18 tuổi chỉ nặng 108 kg, trong khi Quyên, chỉ cao 1,68 m, sợ đi ra ngoài và gặp gỡ mọi người. Phòng tập thể dục. Mục tiêu không đạt được. Vào đầu năm, một vận động viên thể hình chuyên nghiệp có thể huấn luyện huấn luyện viên bắt mắt ngay lập tức do bộ xương lớn và vai rộng. Phải tập luyện trong một tuần và chia các bài tập thành các nhóm cơ đối xứng, cụ thể là vai nhẹ và đùi , Ngày hôm sau là lưng, tăng dần cường độ tập thể dục, cậu bé khó khăn nhất cũng là cơ thể của mình

Cân nặng khởi điểm của Quyên chỉ 12 kg một bên, rất khó để cậu đứng dậy, vòng eo 104 cm, khiến cậu khó khăn Anh ta ngồi xổm, đứng dậy và ngồi xuống. Đôi khi anh ta khó thở và chóng mặt. Khi anh ta ở trong một lớp học khó khăn, mệt mỏi với những thói quen trong quá khứ cũng làm anh ta bực bội. Vì vậy, huấn luyện viên và đồng nghiệp của anh ta yêu cầu anh ta cải thiện kỹ năng của mình. Với trọng lượng kilôgam, bạn có thể ngồi xổm nhanh hơn.

Phạm Mạnh Quyền, hiện là huấn luyện viên và vận động viên thể hình. Bức ảnh do nhân vật cung cấp.

Sức mạnh bên phải là phần thân trên, đặc biệt là ngực và Xương đùi rộng. Đối với bắp đùi không chắc chắn, anh ấy phải ưu tiên tập luyện bốn buổi một tuần. Anh ấy nói rằng nếu anh ấy muốn tập đùi, anh ấy phải ổn định và tập đúng cách cho lưng, eo và xương vai để tránh chấn thương. Người mới bắt đầu có xu hướng mắc một số sai lầm cơ bản, chẳng hạn như sử dụng đùi. Mũi hỗ trợ cơ thể khi ngồi xổm, vì vậy rất dễ cân. Bàn chân nên được sử dụng làm hỗ trợ cho việc ngồi xổm. Nâng ngực và đẩy tay phải theo chiều dọc. Xương đòn, nhưng phải bằng ngực, để trọng lượng không bị giảm, điều này sẽ gây tác dụng ngược với bài tập. — Người tập thể hình thường chỉ định lịch để tránh chồng chéo hai nhóm kéo cùng một lúc.

“Ví dụ, buổi sáng của bạn Ngực sẽ mệt mỏi. Các cơ bắp thoải mái, nhưng không nặng nề. “Quin nói.

Ngoài ra, lời khuyên tốt nên dành một ngày để nghỉ ngơi, giải phóng cơ bắp và ăn thứ gì đó bạn muốn thư giãn tinh thần trước khi bắt đầu chế độ ăn kiêng mới. Kế hoạch tập thể dục .— -Những người tự nhận là dễ tăng cân và tăng cân nên có quyền nghiêm ngặt hơn trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Trong mùa thi đấu, anh không uống bất kỳ chất bổ sung nào. Quả sung, chủ yếu ăn ức gà và lòng trắng trứng để xây dựng cơ bắp. Thông thường, anh ăn nhiều hơn Nhiều gà, trứng, thịt bò và hải sản. Đặc biệt, hải sản là sản phẩm cung cấp nhiều canxi và protein hơn các loại thực phẩm khác mà anh chọn. – Ngoài ra, người tập thể hình thường ăn các bữa ăn riêng biệt với ít gia vị hơn nếu chúng tăng cơ bắp. Chất lượng, đầu tiên ăn nhiều, ăn ít, sau đó ăn ít, phụ thuộc vào số lượng calo mỗi ngày.

Hai năm hoạt động chuyên nghiệp, Quinn giành được nhiều huy chương, luôn cố gắng cải thiện vẻ đẹp của mình. Không có quy tắc nào cho vẻ đẹp trong thể hình. Điều quan trọng là mục tiêu là phù hợp với cử tạ ở mọi bước để có được huy chương cao nhất.

Cậu bé đang trong giai đoạn thi đấu chặt chẽ, tham gia một cuộc thi thể hình ở Hải Phòng vào đầu tháng 8. Ảnh được cung cấp bởi nhân vật.

Giọng nói trầm hơn và anh ta có quyền nói về gia đình và người thân của mình – lần cuối cùng tôi biết rằng con trai họ bỏ học để theo đuổi đam mê của mình. Cả gia đình phản đối .

“Tôi không muốn đến lớp, nhưng tôi muốn đến phòng tập thể dục. Chọn sự nhiệt tình của bạn trong khi bạn bè đang bận rộn thực hiện kế hoạch tốt nghiệp. “Quin nhớ lại. Để thuyết phục gia đình có quyền lấy lại huy chương đầu tiên, tôi hy vọng gia đình sẽ tự tin và chịu trách nhiệm cho tương lai. Tôi cũng hối hận vì mình đến muộn hơn mọi người.” Có còn hơn không. Tôi đầy đam mê. Nếu tôi có thể đào tạo đúng cách và tận dụng các cơ hội, tôi sẽ không thua kém bất kỳ ai “và chia sẻ các quyền.

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP