Sau hai năm tập thể hình, người đàn ông béo đã gục ngã

Vào tháng 8 năm sau, Quinn sẽ tham gia cuộc thi thể hình quốc gia. Anh ấy tập thể dục trong phòng tập thể dục cả ngày, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống và siết chặt cơ bắp để có được cơ bắp tốt nhất.

Ngồi trong phòng một mình, đầu tiên anh nghĩ đến biệt danh “Kem chuối”. Nước cốt dừa “. Điều này là do những người béo phì thích ăn đồ ngọt. Vào thời điểm đó, Quyên 18 tuổi nặng 108 kg khi chỉ cao 1,68 m. Anh ta không dám ra ngoài và gặp mọi người. Mục tiêu thua lỗ không đạt được. — -Trong đầu năm 2019, các vận động viên thể hình chuyên nghiệp có thể đào tạo quyền huấn luyện viên để trở nên “bắt mắt” do bộ xương lớn và vai rộng.

Để đạt được mục tiêu của mình, anh ta phải tập luyện trong một tuần và có quyền phân chia việc tập luyện. Đó là một nhóm cơ đối xứng, cụ thể là “vai và đùi nhẹ”. Ngày hôm sau là lưng và tăng dần cường độ tập luyện. Khó khăn lớn nhất của cậu bé là cơ thể – Quyên Tử chỉ nặng 12kg ở một bên, rất nặng Khó khăn khi đứng lên, với chu vi vòng eo là 104cm, khiến anh ta khó ngồi xổm xuống và ngồi xuống, đôi khi khó thở, chóng mặt và chóng mặt. Khi anh ta tham gia các khóa học khó khăn, mệt mỏi vì những thói quen trong quá khứ cũng khiến anh ta nản lòng. Nhiều tháng sau, anh ta nâng được một vật nặng 30 kg và ngồi xổm nhanh hơn.

Phạm Mạnh Quyền, hiện là huấn luyện viên và một vận động viên thể hình. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Bên phải Sức mạnh là phần thân trên, đặc biệt là ngực và xương rộng. Đối với phần đùi không chắc chắn, anh ấy phải ưu tiên tập luyện bốn buổi một tuần. Anh ấy nói rằng nếu muốn tập đùi, anh ấy phải ổn định và tập đúng cách cho lưng, eo và xương vai để tránh Chấn thương.

Quyên tin rằng người mới bắt đầu có xu hướng mắc một số lỗi cơ bản, chẳng hạn như sử dụng đùi. Mũi hỗ trợ cơ thể khi ngồi xổm, vì vậy rất dễ cân. Bàn chân nên được sử dụng làm hỗ trợ khi ngồi xổm. Nâng ngực và đẩy tay phải theo chiều dọc , Thanh ngang không phải là xương đòn màu xanh nằm ngang, nhưng nó phải bằng ngực, để trọng lượng không bị mất, điều này sẽ gây tác dụng ngược .— Người tập thể hình thường chỉ định lịch trình để tránh chồng chéo hai nhóm kéo đẩy cùng một lúc .– – “Ví dụ, ngực bạn sẽ mệt mỏi vào buổi sáng. Các cơ bắp thoải mái, nhưng không nặng nề. “Quin nói.

Ngoài ra, lời khuyên tốt nên dành một ngày để nghỉ ngơi, giải phóng cơ bắp và ăn thứ gì đó bạn muốn thư giãn tinh thần trước khi bắt đầu chế độ ăn kiêng mới. Kế hoạch tập thể dục .— -Những người tự nhận là dễ tăng cân và tăng cân nên có quyền nghiêm ngặt hơn trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Trong mùa thi đấu, anh không uống bất kỳ chất bổ sung nào. Quả sung, chủ yếu ăn ức gà và lòng trắng trứng để xây dựng cơ bắp. Thông thường, anh ăn nhiều hơn Nhiều gà, trứng, thịt bò và hải sản. Đặc biệt, hải sản là sản phẩm cung cấp nhiều canxi và protein hơn các loại thực phẩm khác mà anh chọn. – Ngoài ra, người tập thể hình thường ăn các bữa ăn riêng biệt với ít gia vị hơn nếu chúng tăng cơ bắp. Chất lượng, đầu tiên ăn nhiều, ăn ít, sau đó ăn ít, phụ thuộc vào số lượng calo mỗi ngày.

Hai năm hoạt động chuyên nghiệp, Quinn giành được nhiều huy chương, luôn cố gắng cải thiện vẻ đẹp của mình. Không có quy tắc nào cho vẻ đẹp trong thể hình. Điều quan trọng là mục tiêu là phù hợp với cử tạ ở mọi bước để có được huy chương cao nhất.

Cậu bé đang trong giai đoạn thi đấu chặt chẽ, tham gia một cuộc thi thể hình ở Hải Phòng vào đầu tháng 8. Ảnh được cung cấp bởi nhân vật.

Giọng nói trầm hơn và anh ta có quyền nói về gia đình và người thân của mình – lần cuối cùng tôi biết rằng con trai họ bỏ học để theo đuổi đam mê của mình. Cả gia đình phản đối .

“Tôi không muốn đến lớp, nhưng tôi muốn đến phòng tập thể dục. Chọn sự nhiệt tình của bạn trong khi bạn bè đang bận rộn thực hiện kế hoạch tốt nghiệp. “Quin nhớ lại. Để thuyết phục gia đình có quyền lấy lại huy chương đầu tiên, tôi hy vọng gia đình sẽ tự tin và chịu trách nhiệm cho tương lai. Tôi cũng hối hận vì mình đến muộn hơn mọi người.” Có còn hơn không. Tôi đầy đam mê. Nếu tôi có thể đào tạo đúng cách và tận dụng các cơ hội, tôi sẽ không thua kém bất kỳ ai “và chia sẻ các quyền.

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP