Tại sao đàn ông Úc sống lâu nhất

Các nhà phân tích nói rằng Úc là một quốc gia ổn định và chưa trải qua chiến tranh thế giới. Đây là điều kiện tốt để mọi người có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống, để đàn ông ở đất nước này sống lâu hơn.

Hầu hết người Úc sống gần bãi biển. Không khí trong lành giúp giảm căng thẳng và áp lực cuộc sống. Mọi người có lối sống lành mạnh, chạy bộ trên biển, đạp xe, lướt sóng, tập yoga trên bãi biển … Collin Payne, tác giả của nghiên cứu cho biết, ông thường gặp những người đàn ông 70 tuổi vẫn đang kinh doanh. Đạp xe leo núi hoặc đi bộ đường dài. Họ rất quan tâm và thường thảo luận về chăm sóc y tế và luôn có mức sống cao.

Hải sản tươi sống dồi dào, thực phẩm tươi sống do các trang trại gia đình cung cấp giúp người Úc có chế độ ăn uống tốt nhất. Khỏe mạnh và cân bằng nhất trên thế giới. Điều này giải thích sự gia tăng của các nhà hàng kiểu Úc tập trung vào sức khỏe và dinh dưỡng. Những nhà hàng này phục vụ bánh mì nướng bơ và rau cho bữa sáng thay vì bơ đậu phộng và sữa với ngũ cốc.

Ông Úc vẫn bơi hàng ngày. Ảnh: Brightside .

Úc được coi là một quốc gia yêu thể thao. Trong nhiều Thế vận hội, mặc dù dân số ít, Úc thường giành được năm danh sách huy chương hàng đầu. Những thành tựu này khuyến khích mọi người tích cực hơn và tập thể dục. Thời tiết và đại dương của Úc là một lợi thế lớn để giúp họ làm điều này. Người dân ở đất nước này chơi bóng bầu dục, cricket, bóng đá, lướt sóng … Một số người nói rằng khả năng thể thao của họ đã bị chảy máu.

Trong hầu hết các trường hợp, một số người Úc nói rằng lý do thực sự cho tuổi thọ của họ là thái độ tích cực, sự kiên trì và sức chịu đựng. Có lẽ mối quan hệ gần gũi với thiên nhiên của họ khiến họ cảm thấy …. Nếu bạn muốn sống mà không có người Úc phàn nàn, hãy hành động ngay lập tức và chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn. -Lin’s (Theo Brightside)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP