Tập thể dục khi bụng đói trong ba tháng, giảm 6 kg chất béo

Ben không phải là một người ăn chay rất tốt. Ông tin rằng thực phẩm chay không phải là thực phẩm động vật, vì vậy khoai tây chiên, vodka … cũng là thực phẩm chay.

Cách đây một năm rưỡi, khi tôi biết về tác động của nông nghiệp đối với môi, khoa học tự nhiên và sự tồn tại của các loài, tôi quyết định ăn chay. Ông nói: “Ăn chay không chỉ tốt cho cơ thể mà còn tốt cho trái đất.” Để có đủ protein, Ben chủ yếu ăn các loại đậu, như đậu đen, đậu lăng và đậu xanh. .. Bữa ăn của cô bao gồm: ngâm bột yến mạch qua đêm, mì đậu lăng, sinh tố chuối việt quất. Trung bình, anh nhận được 120-140g protein mỗi ngày, không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà còn giúp xây dựng cơ bắp.

Cơ thể của Ben đã được cải thiện sau khi nhịn ăn hơn một năm và tập luyện trong 3 tháng. Ảnh: Menshealth

Trong tháng đầu tiên, Ben tập thể dục một giờ trọng lượng cơ thể mỗi ngày và tập thể dục đều đặn trong 5-6 ngày một tuần. Hai ngày một tuần, anh tập trung vào các bài tập cơ bắp, những ngày khác và tập aerobic rất tốt cho tim mạch. Trong tuần đầu tiên, hãy tập aerobic trong 20 phút mỗi ngày, sau đó tăng lên 30 – 40 phút, cơ bụng của bạn chỉ 3-4 lần một tuần.

“Trong tháng đầu tiên, bạn có thể không nhận thấy nhiều.” Tôi vẫn cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh và săn chắc hơn “, anh chia sẻ.

Trong tháng thứ hai, Ben tiếp tục già đi. Ăn, nhưng tiếp tục tập luyện với cường độ cao hơn, 75 đến 90 phút mỗi ngày. Anh ấy chuyển sang tập thể dục nhịp điệu. Ở trạng thái ổn định, hầu hết mọi người sẽ làm việc chậm để đốt cháy chất béo dư thừa. Đến tháng thứ ba, anh ấy sẽ dữ dội hơn. Tăng nó lên 45 phút mỗi ngày, và tập thể dục nhẹ và tập thể dục mạnh mẽ trong 60-90 phút mỗi ngày .

“Mỗi lần tôi bước ra khỏi phòng tập, tôi luôn tràn đầy năng lượng. Anh ta nói. “

Sau 12 tuần, tình trạng thể chất của Ben Lới đã được cải thiện tích cực. Nó đã giảm mỡ cơ thể từ 18% đến 10%, giảm 6 kg mỡ và tăng gần 3 kg cơ bắp. Ben trên trang cá nhân của mình Chia sẻ kế hoạch ăn kiêng và tập luyện của mình để thu hút mọi người tham gia. Hiện tại, anh ấy là huấn luyện viên thể hình .

Hoài Thu (theo MSN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP