Sau năm năm trong phòng tập thể dục, anh “cò” đã trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, đã tham gia thể thao được 5 năm vì mọi người nói rằng tập luyện sức mạnh là cách nhanh nhất để tăng cân. . quyền lực. Càng tập luyện, anh càng nhận ra rằng tập thể hình không đơn giản như mặc dụng cụ thể thao, đến phòng tập thể dục để tập thể dục, nâng hoặc nâng tạ, và nâng tạ để cải thiện ngoại hình.

“Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải có kiến ​​thức cơ bản để tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm tác hại.” Thạch nói.

Trở lại cúi xuống, anh bắt đầu tìm hiểu khái niệm tăng cơ, giảm mỡ hay nhiều tên thể thao tiếng Anh. Thạch đeo gương, “U vai, cơ bắp” và có thêm động lực mỗi ngày. Ảnh: Được cung cấp bởi các nhân viên – Ông nói rằng cơ thể khỏe mạnh ở cánh tay, lưng và vai, bởi vì tác động lên cơ đùi luôn được cảm nhận rõ ràng hơn trong quá trình luyện tập. Do đó, anh ấy ưu tiên các bài tập trên cơ thể và cần hết sức cẩn thận khi nâng tạ bằng đùi hoặc squats. Chàng trai đã học được điều gì đó gần như ngay từ đầu, bắt đầu bằng những bài tập đơn giản, như duy trì tư thế đúng, chọn đúng trọng lượng và sau đó dần dần nâng mình lên thay vì “yêu” anh như trước. , Vai, chân, ngực. Mỗi phiên kéo dài từ một giờ đến một tiếng rưỡi. Trong 6 tháng đầu, cơ thể anh ta đã khác, cân nặng của anh ta tăng 5 kg, bụng anh ta nở ra, và cánh tay và vai của anh ta có thể nhìn thấy rõ.

“Bạn phải hiểu và kiểm soát cơ bắp của mình, bạn phải cảm nhận làm thế nào để” tập thể dục ảnh hưởng đến cơ bắp, và sau đó tập thể dục sẽ hoạt động “, Thạch nói.

Với việc tập thể dục, Thạch sẽ hiểu thói quen ăn uống mới, Anh ấy cũng tự nấu bữa ăn để kiểm soát chế độ ăn kiêng. Đối với tôi – ngay cả như vậy. Thói quen ăn uống khác nhau phù hợp với sở thích và địa điểm của anh ấy. Anh ấy khuyên các vận động viên không nên theo kế hoạch hoặc thói quen ăn uống trên mạng, sẽ có tác dụng phản tác dụng. Để tránh chết đói, hạn chế thức ăn béo, yêu, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, bổ sung đủ tinh bột, protein, chất béo, vitamin phù hợp với cân nặng của mọi người, phù hợp với mức độ hoạt động hàng ngày, phù hợp với cân nặng của mọi người. Video: Thúy An

Lúc đầu, Thạch đến phòng tập để cải thiện cơ thể. Được thôi. Càng tập luyện nhiệt tình, anh càng quyết định tập luyện để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, mọi người đều tham gia tập thể hình. Họ có lý do riêng, nhưng tất cả họ đều muốn có cùng một vóc dáng. Bằng cách quan sát sự hài lòng của họ với cơ thể, các chàng trai có động lực hơn để giúp đỡ nhiều người hơn.

Tuy nhiên, những người được xác định bằng thể hình cần phải được đào tạo , Để phát triển một nhóm cơ cân đối và phối hợp đầy đủ, nghĩa là cân nặng. Không ai điều chỉnh một cơ thể tốt đến 6 múi. Hiện tại có một cơ thể nặng 1,7m nặng 72kg.

Hơn nữa, cần có thời gian để tăng hoặc giảm cân. Vì vậy, đừng lo lắng. Ông khuyên mọi người không nên tập các bài tập vất vả ảnh hưởng đến cơ, khớp và dây chằng. Thay vào đó, họ nên dành thời gian nghỉ ngơi để phục hồi cơ bắp và lấy lại năng lượng. “Đôi khi, cơ thể trông như một phép màu. Có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu để tăng cân. Huấn luyện viên cho biết: “Giảm cân, săn chắc cơ bắp và giữ dáng miễn là bạn kiên trì và tập luyện đúng cách.” – Hiện tại, thạch cao nặng 72 kg ở mức 1,7 mét và tham gia cuộc thi để rèn luyện Vai trò của Năng-Thủy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP