Sự thật gây sốc về người béo giảm cân và trở thành hot boy

Hình ảnh Glaude mất 90 kg: Nhân viên Facebook – anh ta không còn là một người béo phì nặng hơn 160 kg, hiện John David Glaude đang ở trong một gia đình ở California, Hoa Kỳ Trung tâm thể dục phục vụ như một huấn luyện viên. Glaude có gần 17.000 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân của mình và gần 290.000 người trên Instagram.

Chàng trai trẻ này đã nổi tiếng sau khi phát video có tiêu đề “Yếu tố bất ổn lớn nhất của tôi”. Cụ thể, Glaude cung cấp một khía cạnh khác của quá trình cho những người đàn ông nặng hơn 160 kg giảm 90 kg. Mọi người.

Người đàn ông tốt bụng chia sẻ sự bất an của mình: “Tôi mặc quần áo rất thoải mái, nhưng tôi không dám để lộ cơ thể. Khi tôi ở bãi biển hoặc nơi công cộng, tôi không dám cởi quần áo. Tôi, tôi sẽ Nói cho bạn biết tại sao “. Bí quyết của Glaude là giấu da trên cánh tay, bụng và chân rơi xuống dưới quần áo.

Tuy nhiên, Glaude không có kế hoạch phẫu thuật để loại bỏ da thừa. “Tất nhiên, đây là làn da của tôi trở nên chảy xệ và nhăn nheo, nhưng mặc dù vậy, tôi vẫn hài lòng với tình trạng hiện tại của mình”, Growder nói. Sọ lemGrowder trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Facebook cá nhân .

Câu chuyện của Glaude đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều người tin rằng những người trẻ tuổi thực sự dũng cảm khi họ phơi bày cơ thể không hoàn hảo của họ, điều này thường khiến mọi người cảm thấy thấp kém.

Xem thêm: Trông đẹp trai trong trang phục Glaude

Yang Yu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP