Lỗi trong chuyển động

Có nhiều lý do cho chấn thương. Những lý do phổ biến nhất là không tập trung, tư thế xấu và trọng lượng nặng trong khi luyện tập. Một số người có thể bị chấn thương do khởi đầu không đầy đủ, thiếu tập thể dục tiêu chuẩn, thiếu thiết bị, mất cân bằng cơ bắp hoặc chế độ ăn uống không đủ. Các chấn thương nghiêm trọng nhất, chẳng hạn như sốc điện nghiêm trọng, có thể làm căng dây chằng và sụn. Đây là lý do tại sao hầu hết các chấn thương ngực xảy ra khi thanh tạ thay đổi hướng trong các bài tập nhấn băng ghế dự bị. Việc tập ngực sai cũng có thể khiến khớp vai cực kỳ dễ bị tổn thương.

– Tập thể dục squat cũng là nguyên nhân chấn thương do sử dụng đầu gối không đúng cách, đứng và rung nặng. Dây chằng đầu gối hoặc dưới. Ngoài ra, nhiều người tập thể hình mắc lỗi giảm cân khi tập thể dục tay, dẫn đến chấn thương xương cẳng tay và phải phẫu thuật. Hoặc giống như khi uốn bụng, don uốn cong cằm quá xa về phía ngực hoặc uốn quá nhanh hoặc sắc. Nhân. Thông thường, phải mất 48 đến 72 giờ để nhóm cơ phục hồi hoàn toàn sau khi tập thể dục. Đừng bỏ qua các bài tập khởi động hoặc bắt đầu tập thể dục với trọng lượng tối đa, nhưng chọn trọng lượng nhẹ và nâng 15-20 lần. Sau đó tăng trọng lượng lên trung bình và sau đó nâng nó khoảng 12 đến 15 lần. Sau đó, chọn bài tập phù hợp và tập trung vào luyện tập để có kết quả tốt nhất.

Nếu không có thói quen nhảy của các nhóm cơ nhất định, cơ thể sẽ mất thăng bằng. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể bị chấn thương lưng và vai dưới vì khu vực xung quanh quá phát triển. Ví dụ, khi cơ ngực bị phát triển quá mức, cơ lưng trên bị bỏ quên có thể gây ra sự chú ý không cân bằng và tăng áp lực lên lưng dưới.

– Luôn tuân thủ khung tập thể dục để hạn chế cơ bắp, cơ bắp chưa được mở rộng, mọi người sẽ không giảm cân, dẫn đến sự nhàm chán và trầm cảm. Sau một thời gian, xin vui lòng thay đổi nó cho phù hợp với cơ thể của bạn cho thử thách. Bạn có thể xem nhiều video hướng dẫn tập thể dục để có thêm cảm hứng và sự chú ý, và cải thiện sức bền. “Đặc biệt là khi thể dục không chỉ mất đi vì nói ‘nâng rồi mất’, tốt hơn là mất cơ thể của bạn,” Bao nhấn mạnh. Điều này có thể gây thương tích nhẹ, hoặc thậm chí chấn thương nghiêm trọng hoặc thậm chí ngừng tập thể dục, vì vậy hãy nghỉ ngơi đầy đủ và không gây áp lực lên vùng bị thương. Theo dõi sự phục hồi từ chấn thương và chọn thời điểm thích hợp để tiếp tục tập luyện. Sau khi trở về, bạn phải luyện tập ánh sáng để thích nghi với cường độ để không làm tổn thương bản thân một lần nữa. Thực hiện theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và toàn diện để đáp ứng trọng lượng và tập thể dục cường độ cao của bạn. Tham khảo lời khuyên và sự giúp đỡ của huấn luyện viên hoặc người cao cấp mỗi ngày để cải thiện bản thân.

Thủy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP