Bí quyết quyến rũ người đàn ông đẹp nhất thế giới 2017

Ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton (Hoa Kỳ) cao 1,96 m, nặng 96 kg và có khuôn mặt đẹp. Năm 2017, anh được tạp chí People bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. – “Cảm ơn”, Sheldon viết trong tiểu sử của mình. “Đừng ghét tôi vì sắc đẹp.” Ca sĩ Blake Shelton (Blake Shelton). Ảnh: Billboard.

Theo báo cáo của Sức khỏe nam giới, sự quyến rũ của Shelton cũng không tự nhiên như các ngôi sao khác. Bạn gái của ca sĩ Gwen Stefani đã chia sẻ với “Entertainment Tonight” rằng cặp đôi thích tập thể dục cùng nhau. Stefani nói: “Anh ấy là huấn luyện viên của tôi.” Shelton nói trong một cuộc phỏng vấn với “People” rằng anh ấy giữ dáng bằng cách chạy trên máy. Mặc dù thường bị bỏ qua, chạy bộ trên máy có nhiều lợi ích cho cơ thể và tâm hồn. Trên thực tế, chỉ cần 30 phút hoạt động là đủ để tăng hàm lượng thuốc chống trầm cảm phenylacetic trong cơ thể người lên 77%. Quan trọng hơn, các nhà khoa học tại Đại học Harvard đã phát hiện ra rằng chạy bộ trong một giờ hoặc hơn một tuần có thể làm giảm 42% nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành.

Sheldon cao 1,96 triệu và nặng 96 kg. Ảnh: Pinterest .

Ngoài đào tạo, Shelton cũng cố gắng tuân thủ khoa học dinh dưỡng. Trước đây, các ca sĩ thường ăn đồ ăn nhanh giòn, đói và không chú ý đến thời gian. Anh ấy thậm chí còn nói: “Anh ấy ghét ăn kiêng vì cảm thấy đói.” Tuy nhiên, sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân với người vợ đầu tiên đã trở thành động lực thúc đẩy sự thay đổi của Sheldon. Shelton nói rằng điều này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là thói quen ăn uống đang giúp anh vượt qua những rắc rối trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP