Thực đơn thể hình

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn cơ bản là cuộn rau, 100 gram gạo nâu, 200 gram tôm hấp và 200 gram cà rốt nấu chín. Hãy cẩn thận, ăn ít gạo lức và đừng dùng gạo trắng để giảm cân.

Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng, giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn cơ bản là cuộn rau, 100 gram gạo nâu, 200 gram tôm hấp và 200 gram cà rốt nấu chín. Xin lưu ý rằng bạn cần ăn gạo lức, không phải gạo trắng, để giảm cân nhanh hơn.

Đối với bữa sáng, bạn có thể ăn 200 gram bắp cải tím nấu chín, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt nấu chín. Không còn chiên, xào, tốt nhất là đun sôi.

Đối với bữa sáng, bạn có thể ăn 200 gram bắp cải tím nấu chín, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt nấu chín. Đừng chiên, chiên nhiều, thích các món luộc.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120 gram cá, 100 gram khoai tây hấp, 100 gram cà chua dưa chuột, 150 gram cháo bí ngô. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước, sau đó là khoai tây.

“Nhiều người nghĩ rằng ăn khoai tây rất dễ tăng cân, nhưng đất khoai tây không chứa cholesterol. Tiêu thụ lâu dài sẽ làm giảm sự thèm ăn, vì vậy” phù hợp với những người muốn giảm cân “, Hải nói. Đối với thịt luộc, bạn có thể chiên 120 gram cá, 100 gram khoai tây hấp, 100 gram cà chua dưa chuột và 150 gram bí ngô luộc. Bạn nên ăn bí ngô luộc, cá và rau trước, sau đó là khoai tây.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu với ngô, 200 gram bí ngô nấu với nước và 3 lát bánh mì đen thay vì thịt lợn như một thực đơn bữa sáng. Xin lưu ý rằng trong chế độ ăn kiêng tập thể dục, mọi người nên uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi, uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu chín ngô, 200 gram bí ngô nấu chín Nước, 3 lát bánh mì đen thay vì thịt lợn như một thực đơn bữa sáng. Lưu ý rằng trong chế độ ăn kiêng tập thể dục, mọi người nên uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi, uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính, nên ăn trước 12 giờ. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món ăn, nhưng chiên, chiên sâu và chiên sâu cũng nên được hạn chế. Nếu vậy, nên sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo bao gồm 150 gram cá chiên, 200 gram đậu, 50 gram cà rốt luộc, 50 gram dưa chuột và 150 gram gạo nâu. Hãy ăn dưa chuột và cà rốt trước. Bạn thường ăn phần còn lại.

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính. Ăn 2 điểm trước khi gọi món. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món ăn, nhưng chiên sâu, chiên sâu và chiên sâu cũng nên được hạn chế. Nếu vậy, nên sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo bao gồm 150 gram cá chiên, 200 gram đậu, 50 gram cà rốt luộc, 50 gram dưa chuột và 150 gram gạo nâu. Đầu tiên, cà rốt và dưa chuột phải được ăn, và phần còn lại có thể được ăn bình thường.

Thực đơn tham khảo khác, chẳng hạn như: mì gạo chiên, 100g gà rán với bắp cải, 100g cà rốt xắt nhỏ, 100g dưa chuột cà chua. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da của bạn đẹp và làm cho làn da của bạn sáng hơn và mịn màng hơn.

Thực đơn tham khảo khác, chẳng hạn như: mì gạo chiên và gà rán, 100g bắp cải và cà rốt, 100g cà chua cherry. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da của bạn đẹp, sáng và mịn màng.

Theo Hay, những người tập thể hình thường chia ba bữa ăn mỗi ngày thành 5-6 bữa. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, hoặc bạn có thể ăn lúc 10:00 và 3:00 chiều – thực đơn trước khi tập luyện bao gồm salad dưa chuột với cà chua, 200 gram dầu canola chiên và 150 gram Dầu hạt cải 3 lát bánh mì đen, 2 muỗng cà phê mè đen và một ít tương ớt.

Theo Hải, người tập thể hình thường chia chế độ ăn hàng ngày thành 5-6 bữa. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, hoặc lúc 10 giờ tối và 3 giờ chiều.

– Thực đơn trước khi tập luyện bao gồm salad cà chua dưa chuột, 200 gram thịt gà chiên trong dầu canola, 150 gram bánh mì đen 3 lát và 2 muỗng cà phê mè đen và một ít tương ớt.

Thực đơn đơn giản hơn là 3 lát bánh mì nguyên hạt, củ cải trắng và cà rốt luộc, 200 gram cà chua và 80 gram thịt luộc. — Một thực đơn đơn giản bao gồm 3 lát bánh mì nguyên hạt, củ cải trắng và cà rốt luộc, 200 gram cà chua và 80 gram thịt luộc. -Combine 200 gram gà rán và 200 gram rau bina luộc với 1/2 gram bột yến mạch. Bột yến mạch đặc biệt là một thực phẩm tốt để giảm cân, chứa nhiều loại vitamin E, B6, B5 và các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Nó là một trong những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng nhất. Bạn nên ăn bột yến mạch cho bữa sáng, hoặc ăn bột yến mạch trước khi tập luyện.

Trộn 200 gram thịt gà nướng với 200 gram rau bina và 1/2 chén yến mạch. Đặc biệt bột yến mạch là thực phẩm ăn kiêng rất hiệu quả, chứa nhiều loại vitamin E, B6, B5Các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Nó là một trong những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng nhất. Nên ăn bột yến mạch cho bữa sáng hoặc ăn cùng nhau trước khi tập luyện. 80 gram nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 7 giờ tối

– Sau bữa ăn hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn bún xào, 50 gram ngô nhỏ, 100 gram thịt lợn thăn, 100 gram bắp cải và 80 gram nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 7 giờ tối – Ngoài ra, bạn cũng có thể nấu gà rán trong dầu canola, 200 gram bắp cải chiên trong dầu ô liu và 150g khoai lang nấu chín. Thêm dầu hạt cải, 200 gram dầu ô liu để xào bắp cải và 150 gram khoai lang nấu chín.

Bạn có thể thay thế bằng 200g mì xào gà. Hãy chú ý đến việc sử dụng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng. Nên ăn kèm với 150g bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh như rượu, đường trong kẹo, kẹo hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ. Hạn chế nước sốt gia vị, sữa đặc, soda, soda và các thực phẩm giàu chất béo khác …- 200 gram mì gà rán có thể được làm. Hãy chú ý đến việc sử dụng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng. Nên ăn kèm với 150g bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh như rượu, đường trong kẹo, kẹo hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ. Hạn chế thực phẩm giàu chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, soda, soda …

Tui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP