Trại cho cảnh sát béo phì Thái Lan “giết mỡ bụng”

Theo Khaosod English, chương trình “phá hủy bụng” là một phần trong quá trình cải thiện hình ảnh của cảnh sát và tăng cường sức khỏe của chính phủ Thái Lan. Kế hoạch được thực hiện thường xuyên và kéo dài trong hai tuần. Vào đầu tháng 3, khoảng 200 sĩ quan cảnh sát vừa hoàn thành chương trình đào tạo. Một số người đã giảm cân từ 80 kg xuống 60 kg.

Mỗi đồn cảnh sát sẽ chọn hai đến ba người béo nhất để đến trung tâm đào tạo cảnh sát ở thị trấn Pak Chong. Béo phì ở Thái Lan phải giảm cân để tăng cường sức khỏe. Ảnh: Khaosod English

Ở trung tâm, cảnh sát béo vẫn được cho ăn thức ăn giàu protein, nhưng phải tập thể dục mỗi ngày, tham gia đạp xe và tập thể dục mạnh mẽ. Mọi người đều có chứng minh thư ghi lại cân nặng trước và sau khi tham gia chương trình giảm cân.

Hầu hết những người béo phì và thừa cân làm việc trong bộ phận tập tin và sách. Ảnh: Khaosod English-Major Sornpetch Chantarak, giám đốc dự án, cho biết việc thừa cân khiến cảnh sát chậm lại và phản ứng. Đối với nhân viên cảnh sát chịu trách nhiệm bắt giữ tội phạm, điều này là không thể chấp nhận được. Ông Chantalak nói: “Các sĩ quan được đưa đến đây chủ yếu làm việc trong bộ phận tài liệu và sách. Họ đã ăn quá nhiều và tập thể dục không thường xuyên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP