Thực đơn thể hình

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn cơ bản là cuộn rau, 100 gram gạo nâu, 200 gram tôm hấp và 200 gram cà rốt luộc. Lưu ý rằng nên ăn gạo lức, không nên dùng gạo trắng để giảm cân.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn cơ bản là cuộn rau, 100 gram gạo nâu, 200 gram tôm hấp và 200 gram cà rốt luộc. Xin lưu ý rằng bạn cần ăn gạo lức, không phải gạo trắng, để giảm cân nhanh hơn.

Đối với bữa sáng, bạn có thể ăn 200 gram bắp cải tím nấu chín, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt nấu chín. Không còn chiên, xào, tốt nhất là đun sôi.

Đối với bữa sáng, bạn có thể ăn 200 gram bắp cải tím nấu chín, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt nấu chín. Đừng chiên, chiên nhiều, thích các món luộc.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120 gram cá, 100 gram khoai tây hấp, 100 gram cà chua và dưa chuột, và 150 gram cháo bí ngô. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây.

“Nhiều người nghĩ rằng ăn khoai tây rất dễ tăng cân, nhưng khoai tây không chứa cholesterol, nên tiêu thụ lâu dài, giảm cảm giác thèm ăn, vì vậy nó rất phù hợp với những người muốn giảm cân”, Hải nói.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120g cá, 100g khoai tây hấp, 100g cà chua dưa chuột và 150g bí ngô luộc. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây. Mọi người muốn giảm cân “, Hải nói.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu trong ngô, 200 gram bí ngô nấu trong nước và 3 lát bánh mì nâu thay vì thịt lợn như một thực đơn bữa sáng. Bạn cần uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi. Uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu với ngô, 200 gram bí ngô nấu với nước và 3 lát bánh mì nâu thay vì thịt lợn Như một thực đơn cho bữa sáng. Xin lưu ý rằng trong chế độ ăn kiêng trong phòng tập thể dục, mọi người nên uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi, uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính, vì vậy hãy vào lúc 12 giờ trưa. Ăn trước. Nó có thể chứa nhiều món ăn, nhưng cũng nên hạn chế chiên, chiên sâu và chiên sâu. Nếu vậy, phải sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo bao gồm 150 gram cá chiên, 200 gram đậu, 50 gram cà rốt luộc và 50 gram. Dưa chuột và 150 gram gạo lứt, cà rốt dưa chuột được ăn trước, và phần còn lại thường được ăn.

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính, vì vậy nó được đưa ra trước 12 giờ. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món, nhưng cũng nên hạn chế chiên , Fried. Nếu vậy, bạn nên sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo bao gồm 150 gram cá chiên, 200 gram đậu, 50 gram cà rốt luộc, 50 gram dưa chuột và 150 gram gạo nâu. Cà rốt nên ăn trước và phần còn lại có thể bình thường Ăn. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da của bạn đẹp hơn, sáng hơn và mịn màng hơn.

Các thực đơn tham khảo khác, như: mì gạo chiên và gà rán, 100g bắp cải và cà rốt, 100g cà chua cherry. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da của bạn đẹp, sáng và mịn màng. Theo Hay, những người tập thể hình thường chia ba bữa ăn mỗi ngày thành 5-6 bữa. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn. Bạn cũng có thể ăn lúc 10:00 và 3:00 chiều. Thực đơn trước khi tập luyện bao gồm salad dưa chuột với cà chua, 200 gram dầu canola chiên và 150 gram dầu canola. 3 lát bánh mì nâu cộng với 2 Một muỗng cà phê hạt vừng đen và một ít tương ớt. Theo Hải, những người tập thể hình thường chia chế độ ăn uống hàng ngày của họ thành 5-6 bữa. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, hoặc lúc 10 giờ tối và 3 giờ chiều Những điều .

– Thực đơn trước khi tập luyện bao gồm dưa chuột và salad cà chua, 200 gram thịt gà chiên trong dầu hạt cải, 150 gram 3 lát bánh mì đen và 2 muỗng cà phê mè đen và một ít tương ớt. Thực đơn gồm 3 lát bánh mì nguyên hạt, củ cải trắng và cà rốt luộc, 200 gram cà chua và 80 gram thịt luộc. — Một thực đơn đơn giản bao gồm 3 lát bánh mì nguyên chất, củ cải trắng và cà rốt luộc, và 200 gram cà chua Và 80 gram thịt luộc. – Kết hợp 200 gram thịt gà rán và 200 gram rau bina luộc cộng với 1/2 gram bột yến mạch. Bột yến mạch đặc biệt là một thực phẩm tốt để giảm cân, chứa nhiều loại vitamin E, B6, B5 và khoáng chất, chẳng hạn như Sắt, selen, magiê và đồng. Đây là một trong những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng và bổ dưỡng nhất. Bạn nên ăn bột yến mạch vào bữa sáng hoặc trước khi tập luyện.

Kết hợp 200 gram thịt gà và 200 gram rau bina với 1 / 2 chén yến mạch trộn với nhau. Ngoài ra, bột yến mạch là một thực phẩm rất hiệu quả để giảm cân. Nó chứa rất nhiều vitamin E, B6 và B5 cho cù lét.Các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Nó là một trong những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng nhất. Nên ăn bột yến mạch trước khi ăn sáng hoặc trước bữa ăn.

– Sau bữa tối hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn mì thịt lợn chiên, 50 gram ngô, 100 gram thịt lợn thăn, 100 gram bắp cải, 80 gram nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 7 giờ tối – Sau hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn bún xào, 50 gram ngô, 100 gram thịt lợn thăn, 100 gram bắp cải và 80 gram nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 7 giờ tối – Ngoài ra, bạn cũng có thể nấu gà rán trong dầu canola, 200 gram bắp cải chiên trong dầu ô liu và 150g khoai lang nấu chín. Thêm dầu hạt cải, 200 gram dầu ô liu để xào bắp cải và 150 gram khoai lang nấu chín.

Bạn có thể thay thế bằng 200g mì xào gà. Lưu ý rằng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng nên được sử dụng với 150 gram bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, kẹo hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế nước sốt gia vị, sữa đặc, soda, soda và các thực phẩm giàu chất béo khác …- 200 gram mì gà rán có thể được làm. Lưu ý rằng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng nên được sử dụng với 150 gram bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, kẹo hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế thực phẩm giàu chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, soda, soda …

Tui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP