Hãy để đàn ông thực hiện 5 bài tập sức mạnh đơn giản

Huấn luyện thở cơ ngực – Bài tập thở trên sàn tập trung vào sự phát triển của cơ ngực, cơ sau vai và cánh tay. Hít thở sàn là bài tập yêu thích nhất của nam giới, bởi vì nó có thể tăng cường sức mạnh của cơ thể.

— Bài tập cơ bụng 6 múi – tất cả các bài tập ảnh hưởng đến cơ bụng, mỗi bài tập 30 lần, 30 lần, lần thứ hai nghỉ giữa hai bài tập liên tiếp để phục hồi cơ bắp. Vai trò của tập thể dục là giảm mỡ và điều hòa cơ bụng. Do đó, nếu bạn tập thể dục thường xuyên, các đường cơ bụng sẽ được nhìn thấy rõ.

– Bài tập này tương tự như cố gắng nâng cơ thể. Trên sàn, ngồi xuống ghế. Động tác này rất tốt cho cơ bắp tay. Sau một thời gian tập luyện, bạn có thể cảm thấy cơ bắp tay của mình khỏe và khỏe hơn. Chú ý thở đều trong khi tập thể dục, và giữ cánh tay của bạn ở một góc thích hợp trong khi tập thể dục.

Thở thanh ngang là một trong những bài tập tốt nhất cho cơ thể trên và cơ lưng. Bàn tay và bàn chân săn chắc. Khi tập thể dục, bạn có thể thay đổi linh hoạt khoảng cách giữa hai bàn tay để cơ bắp có thể đóng vai trò lớn hơn từ các góc độ khác nhau.

Cơ bắp chân:

Loại bài tập này là ngồi xổm, nhưng tư thế là ngồi trên hai chân với lưng dựa vào tường. Thoạt nhìn, điều này có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn duy trì đúng tư thế trong một thời gian, nó cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng, rất hiệu quả cho việc rèn luyện cơ chân.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP