Một cựu vệ sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm của anh với abs, tổng cộng là 6

Newton từng là vua nhạc pop Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, vệ sĩ cho các quan chức chính phủ … Ông hiện đã nghỉ hưu và hoạt động Công ty bảo mật tư nhân. “Tôi thường thức dậy lúc 7:00 sáng và tập luyện trong một giờ trước khi ăn sáng. Tôi đến phòng tập thể dục để tập tạ lúc 9:00 sáng và tôi ở văn phòng lúc 10:30 sáng. Tôi thường cố gắng hoàn thành thành công 5:00 vào buổi chiều và sau đó Quay trở lại phòng tập thể dục cho một giờ đào tạo khác, “Newton nói.

Trong quá trình tương tác với Covid-19, Newton chủ yếu chạy và thực hành lớp huấn luyện cơ bắp tại nhà mà không cần dụng cụ. Thói quen này giúp anh duy trì vóc dáng cân đối cho đến khi anh có thể trở lại phòng tập.

Simon Newton có một cơ thể cường tráng. Anh ta thường xuyên tập thể dục 6 múi abs và có hàm lượng carbohydrate thấp. Ảnh: Simon Newton-Newton chia sẻ thức ăn và nghĩ rằng mỗi cơ thể là khác nhau. Những gì làm việc cho anh ta có thể không làm việc cho người khác. Newton nói: “Nhưng nếu bạn muốn giảm cân, đối với tôi, một trong những phương pháp cơ bản nhất là giảm lượng đường và giảm carbohydrate.” Tuy nhiên, để tăng cơ, bạn phải bổ sung thêm “các chất dinh dưỡng khác”. Ngày ăn thức ăn của cô thường bắt đầu bằng trứng ốp la và bột yến mạch. Bột yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng cũng chứa nhiều protein (100 gram chứa 13,5 gram protein) và nhiều chất béo hơn các loại ngũ cốc khác. Vào Chủ nhật, anh ấy cho phép mình làm hỏng món kem yêu thích của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi biết những người phải ăn 8 đến 12 lần một ngày để có được cơ thể họ cần.” Lời khuyên của tôi là, nếu cơ bắp không phát triển, Vui lòng ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn uống nên được đi kèm với tập thể dục tốt. Khi phòng tập mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. Newton sẽ thực hiện các bài tập ngực, cánh tay, lưng, chân và vai khác nhau từ thứ Hai đến thứ Sáu, và sẽ thực hiện các bài tập đầy đủ vào cuối tuần.

Ngoài việc trở thành vệ sĩ của những người nổi tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trong các môn thể thao quy mô lớn. màn. Anh từng tham gia bộ phim hành động Vùng xanh (2010) của đạo diễn Paul Greengrass, Sherlock Holmes của Guy Ritchie, “Shadow” “Trò chơi bóng tối” (2011) và “Điểm cuối cùng” (2018).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP