Lợi ích khi bạn chơi golf như Tổng thống Trump

Tổng thống Donald Trump là một người không thích thể thao nhưng thích chơi gôn. Theo Golf Digest, golf không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn cho toàn bộ nghề nghiệp của bạn.

Đây là lý do tại sao bạn nên chơi golf như Tổng thống Trump.

Đốt cháy calo – Người chơi gôn có thể đốt cháy 1.500 calo, tương đương với việc đi bộ trong bốn giờ. Một nghiên cứu của Đại học Edinburgh ở Scotland đã chỉ ra rằng chơi golf giúp cải thiện các chức năng tim mạch, hô hấp và trao đổi chất trong khi tăng tuổi thọ thêm 5 năm.

Golf cũng có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị 40 bệnh, bao gồm bệnh tim mãn tính, đột quỵ, tiểu đường, ung thư vú và ung thư đường ruột.

Kết nối với những người khác

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Eisenhower từng nói: Quan hệ quốc tế quan trọng “Tổng thống Donald Trump cũng đã thiết lập thành công liên lạc với các nhà lãnh đạo cấp cao khác trên thế giới như Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe. Sân gôn .

Hầu hết người chơi golf sẽ đến sân golf, chơi gôn, tạo ra vô số cơ hội để gặp gỡ .

Tổng thống Trump trên sân golf. Ảnh: Reuters .

Giảm áp lực — -President Golf cũng là một người, không phải là một cỗ máy. Do đó, họ cần một khoảng thời gian nhất định để thực sự giảm căng thẳng và thư giãn cơ thể và tâm trí .

Golf là một bài tập đi bộ kết hợp cỏ xanh với không khí trong lành và hoạt động thể chất. Giúp cơ thể giải phóng endorphin để cải thiện tâm trạng.

“Không chỉ đơn giản là tập thể dục, chúng ta còn cần không khí trong lành và các hoạt động thư giãn để duy trì sức khỏe. Golf có tất cả các yếu tố để trở thành một nhà lãnh đạo để giảm bớt căng thẳng “, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton nói.

Tổng thống Trump cũng thừa nhận rằng golf có thể giúp loại bỏ căng thẳng mỗi ngày.

Golf cải thiện giấc ngủ

Pennsylvania, Hoa Kỳ Một nghiên cứu của trường đại học đã xác nhận rằng chơi golf, yoga và chạy bộ là những hoạt động giúp não và cơ thể cảm thấy thoải mái. Trump nói: “Dưới một khối lượng công việc khổng lồ, tôi chỉ có thể ngủ trong ba đến ba giờ. Bốn giờ một ngày. Tôi muốn ngủ nhiều hơn, vì vậy tôi luôn cần ngủ. chất lượng. Golf giúp tôi rất nhiều.

Rèn luyện tính cách của bạn

Đôi khi các nhà lãnh đạo sẽ quên mất một người khiêm nhường vì họ mặc cho ai đó lòng tự trọng. Nhưng khi bạn bị đánh, lòng tự trọng này sẽ giảm đi. Sự liên quan là chìa khóa để thiết lập sự hợp tác lâu dài giữa các nhà lãnh đạo. – Mang lại hạnh phúc – Theo Shawn Achor, một nhà khoa học Dane tại Đại học Harvard, khi bạn đang ở trong một tâm trạng tồi tệ, bạn có xu hướng nhìn mọi thứ một cách tiêu cực Mọi thứ và đưa ra quyết định sai lầm, đồng thời, golf với những lợi thế trên sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn, vì vậy rất dễ tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP