Thực đơn thể hình

Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn cơ bản là cuộn rau, 100 gram gạo nâu, 200 gram tôm hấp và 200 gram cà rốt luộc. Lưu ý rằng nên ăn gạo lức, không nên dùng gạo trắng để giảm cân.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn cơ bản là cuộn rau, 100 gram gạo nâu, 200 gram tôm hấp và 200 gram cà rốt luộc. Lưu ý rằng bạn nên ăn gạo lức, không nên dùng gạo trắng để giảm cân nhanh hơn.

Đối với bữa sáng, bạn có thể ăn 200 gram rong biển, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt. Không còn chiên, xào, tốt nhất là đun sôi.

Đối với bữa sáng, bạn có thể ăn 200 gram bắp cải tím nấu chín, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt nấu chín. Đừng chiên, chiên nhiều, thích các món luộc.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120 gram cá, 100 gram khoai tây hấp, 100 gram cà chua và dưa chuột, và 150 gram cháo bí ngô. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây.

“Nhiều người nghĩ rằng ăn khoai tây rất dễ tăng cân, nhưng khoai tây không chứa cholesterol, nên tiêu thụ lâu dài, giảm cảm giác thèm ăn, vì vậy nó rất phù hợp với những người muốn giảm cân”, Hải nói.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120g cá, 100g khoai tây hấp, 100g cà chua dưa chuột và 150g bí ngô luộc. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây. Mọi người muốn giảm cân “, Hải nói.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu trong ngô, 200 gram bí ngô nấu trong nước và 3 lát bánh mì nâu thay vì thịt lợn như một thực đơn bữa sáng. Bạn cần uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi. Uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu với ngô, 200 gram bí ngô nấu với nước và 3 lát bánh mì nâu thay vì thịt lợn Như một thực đơn cho bữa sáng Lưu ý rằng trong chế độ ăn kiêng thể dục, mọi người nên uống nhiều nước hơn, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi, uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính, nên ăn trước 12 giờ trưa. Nhiều món ăn có thể được bao gồm, nhưng chiên sâu, chiên sâu và chiên sâu cũng nên được hạn chế. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo bao gồm 150 gram cá chiên, 200 gram đậu, 50 gram cà rốt luộc và 50 gram dưa chuột. 150 gram gạo lứt, dưa chuột và cà rốt được ăn trước và phần còn lại thường được ăn.

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính, vì vậy hãy ăn đồng hồ trước 12 giờ. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món ăn, nhưng cũng nên hạn chế chiên. Nếu có, bạn nên sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo bao gồm 150 gram cá chiên, 200 gram đậu, 50 gram cà rốt luộc, 50 gram dưa chuột và 150 gram gạo nâu. Cà rốt nên ăn trước và phần còn lại có thể ăn bình thường .Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da của bạn đẹp hơn, sáng hơn và mịn màng hơn.

Các thực đơn tham khảo khác, như: mì gạo chiên và gà rán, 100g bắp cải và cà rốt, 100g cà chua cherry. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da đẹp, sáng và mịn màng. Theo Hay, những người tập thể hình thường chia ba bữa ăn mỗi ngày thành 5-6 bữa. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, và Bạn có thể ăn lúc 10:00 và 3:00 chiều. Thực đơn trước khi tập luyện bao gồm salad dưa chuột với cà chua, 200 gram dầu hạt cải chiên và 150 gram dầu hạt cải, 3 lát bánh mì đen và 2 muỗng cà phê Hạt mè đen và một ít tương ớt Theo ông Hải, người tập thể hình thường chia khẩu phần ăn hàng ngày thành 5-6 bữa. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, hoặc ăn vào lúc 10 giờ tối và 3 giờ chiều .

– Thực đơn trước khi tập luyện bao gồm dưa chuột và salad cà chua, 200 gram thịt gà chiên trong dầu hạt cải, 150 gram 3 lát bánh mì đen, 2 muỗng cà phê mè đen và một ít tương ớt. Đó là 3 lát bánh mì nguyên chất, củ cải trắng và cà rốt luộc, 200 gram cà chua và 80 gram thịt luộc. — Một thực đơn đơn giản bao gồm 3 lát bánh mì nguyên chất, củ cải trắng và cà rốt luộc, 200 gram cà chua và 80 gram thịt luộc. – Kết hợp 200 gram thịt gà rán và 200 gram rau bina luộc với 1/2 gram bột yến mạch. Bột yến mạch đặc biệt là một thực phẩm tốt để giảm cân, chứa nhiều loại vitamin E, B6, B5 và khoáng chất, chẳng hạn như sắt , Selenium, magiê và đồng. Đây là một trong những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng nhất. Bạn nên ăn bột yến mạch cho bữa sáng hoặc trước khi tập luyện.

Kết hợp 200 gram thịt gà và 200 gram rau bina và 1 / Trộn 2 chén yến mạch với nhau. Ngoài ra, bột yến mạch là một thực phẩm rất hiệu quả để giảm cân. Nó chứa rất nhiều vitamin E, B6 và B5 cho cù lét.Các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Nó là một trong những loại ngũ cốc phong phú và bổ dưỡng nhất. Nên ăn bột yến mạch trước khi ăn sáng hoặc trước bữa ăn.

– Sau bữa tối hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn mì thịt lợn chiên, 50 gram ngô, 100 gram thịt lợn thăn, 100 gram bắp cải, 80 gram nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 19h.

– Sau bữa ăn hoặc bữa tối, bạn có thể ăn bún xào, 50 gram ngô, 100 gram thịt lợn thăn, 100 gram bắp cải và 80 gram nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 7 giờ tối – Ngoài ra, bạn cũng có thể nấu gà rán trong dầu canola, 200 gram bắp cải chiên trong dầu ô liu và 150g khoai lang nấu chín. Thêm dầu hạt cải, 200 gram dầu ô liu để xào bắp cải và 150 gram khoai lang nấu chín.

Bạn có thể thay thế bằng 200g mì xào gà. Lưu ý rằng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng nên được sử dụng với 150 gram bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, kẹo hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế các thực phẩm giàu chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, nước ngọt, soda … bạn có thể đổi thành 200 gram gà rán trong phở. Lưu ý rằng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng nên được sử dụng với 150 gram bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, kẹo hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế thực phẩm nhiều chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, nước ngọt, nước ngọt …… Cui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP