Chàng trai gần như chết vì tiêm cơ bắp

Để làm cho bắp tay có kích thước 60 cm, Tereshin đã tiêm synthol (hỗn hợp dầu khoáng và rượu) vào cơ bắp qua cánh tay. Mặc dù bắp tay hoàn toàn mất cân đối với phần còn lại của cơ thể, anh vẫn tự hào về bắp tay của mình. Tereshin nói rằng ông sẽ tiếp tục tiêm synthol và kết hợp nó với đào tạo. Tôi hy vọng sẽ phá vỡ kỷ lục thể hình một ngày.

Sau khi tiêm rượu tổng hợp, bắp tay của Tereshin bị xoắn. Ảnh: Cen .

Tereshin bắt đầu tiêm rượu tổng hợp vào mùa hè này sau khi rời quân ngũ. Kích thước cơ bắp của anh tăng lên 26 cm chỉ sau 10 ngày. Ban đầu, cậu bé được tiêm 250 ml rượu tổng hợp, và cơ bắp chỉ tăng gần 3 cm. Tereshin nói với Metro: “Để đạt được vòng eo, một lít Synthol phải được bơm vào bắp tay. Tôi đã tự tiêm thuốc và bị sốt 40 độ. Tôi đang nằm trên giường và cảm thấy như mình sắp chết.” Cân nặng của anh giảm từ 62 kg xuống còn 68 kg. Tuy nhiên, rượu tổng hợp sẽ tăng chiều cao, nhưng nó không giúp tăng sức mạnh cơ bắp.

Hai bác sĩ bắp tay khổng lồ của Gay sau khi tiêm tinh dầu bạc hà cảnh báo rằng rượu tổng hợp Nó có thể gây thuyên tắc phổi, tổn thương thần kinh, nhiễm trùng, xơ cứng, đột quỵ, loét cơ và đe dọa tính mạng. Mặc dù có cảnh báo từ các chuyên gia, nhiều người tập thể hình vẫn sử dụng nó để tăng cường cơ bắp.

Nên bổ sung để tăng cơ

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP