Hướng dẫn sửa 6 bài tập cơ bản cho người bận rộn

Nhảy cao Kness-Đầu gối-Trước khi bạn bắt đầu tập thể dục, điều rất quan trọng là bắt đầu khởi động cho cơ bắp thích nghi với chuyển động và ngăn ngừa chấn thương. Bằng cách nâng và hạ đầu gối tại chỗ, nó giúp tăng sức chịu đựng của cơ thể. Bạn có thể kết hợp cánh tay của mình để làm ấm toàn bộ cơ thể. Thời lượng 1-2 phút.

Nhảy lên Jack – Duỗi thẳng cánh tay của bạn và nhảy

Nhảy hai chân sang hai bên và mở rộng cánh tay sang một bên hoặc lên. Mọi người sẽ ảnh hưởng đến cơ hông, cơ bắp chân, gót chân và gân trong khi tập luyện. Khi khởi động trong 2 phút trước khi bắt đầu tập thể dục, rất có lợi để tăng nhịp tim, cải thiện lưu thông máu của các cơ quan và ngăn ngừa chuột rút.

Chuyển động đâm về phía trước

Hành động quen thuộc này giúp rèn luyện cơ đùi, xương chắc khỏe và tăng sức bền trong quá trình tập luyện. Làm, một chân trước, một chân sau, với gót chân hướng lên trên, sao cho đầu gối của bạn vuông góc với sàn và nâng lên trong khi giữ cho cơ thể thẳng. Lưu ý 2 Chân không nằm trên một đường thẳng. Thực hiện hai chân xen kẽ trong 2 phút.

Tập thể dục Plank Các cơ bụng thích tập thể dục plank. Nhiều người tập thể dục trong một thời gian dài so sánh bài tập plank kéo dài một phút với 60 lần tập bụng. Kỹ thuật tập thể dục là giữ khuỷu tay ở vị trí đẩy lên như khúc gỗ.

Tập thể dục: Nằm sấp trên lưng và nêm hai khuỷu tay vuông góc với vai để tạo thành một đường thẳng. Nhấc ngón chân lên và nâng mình lên để giữ lưng, mông và đầu thẳng, duy trì tư thế trong ít nhất 30 giây và cố gắng siết cơ bụng trong khi thở đều. Mỗi bài tập có thể được thực hiện 8-10 lần.

Squat

Tập thể dục Squat giống như vua của các môn thể thao. Nó có thể đốt cháy rất nhiều calo, giúp đùi và bụng giúp xây dựng và giảm cân. Bài tập này cũng tốt cho xương và khớp. Ngoài ra, tập squat có thể cải thiện sức mạnh và khả năng sử dụng các nhóm cơ trung tâm. Khi bắt đầu bài tập, đứng thẳng với lưng cong tự nhiên và hai chân rộng bằng vai. Từ từ hạ thấp phần thân dưới xuống từ hông, đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối. Bước tiếp theo, giảm dần, càng thấp càng tốt. Thực hiện tiêu chuẩn 20 đến 30 squats một lần.

Những người leo núi leo núi Sử dụng chống đẩy, hướng ngón chân xuống đất, thẳng lưng và chạy đúng giờ. Hành động này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và tính linh hoạt. Tiến hành trong 3-5 phút .

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP