Sau một năm trong phòng tập thể dục, cậu bé cao 14 cm

8 giờ sáng, tại Trung tâm thể hình Hà Nội vào ngày 23, tôi ngồi xuống nghỉ ngơi sau ca đầu tiên. Ông chỉ huy phòng tập thể dục trung tâm.

Mỗi ngày, Ngọc Anh có 10 giờ trong phòng tập. Ngoài việc là một huấn luyện viên thể hình, anh còn dành một giờ tập luyện. Huấn luyện viên dài 1,81 mét nặng 82 kg và nói: “Nếu bạn không tập luyện, bạn không thể ngủ ngon vào ban đêm.” Sáu năm trước, anh chỉ cao 1,62 mét. Một người bạn nặng 68 kg đã tạo ra niềm vui cho “Lùn cò lùn”, không phải là nam giới và Ngok Ankh quyết định đến phòng tập thể dục. Mục tiêu chính của Anh là luyện tập thể thao cao hơn. -Trước khi và khi tập thể dục Ngọc Anh. Ảnh: NVCC

Khi bắt đầu tập luyện đầy cảm hứng, mệt mỏi và đau đớn, Ngọc Anh chỉ tập thể dục giảm cân và chạy bộ vì nghĩ mình sẽ xây dựng cơ bắp. Đôi khi anh ta mất sức và cảm thấy chóng mặt và tù túng. Anh ấy nhận ra những sai lầm trong công nghệ, vì vậy anh ấy tích cực tìm kiếm huấn luyện viên và bạn bè và học hỏi từ họ để lên kế hoạch thực hành khoa học hơn. Tôi biết rằng phòng tập thể dục phải thực hiện các bài tập khác nhau vì nhóm cơ và nhóm cơ của mỗi người là khác nhau.

Nó tập trung vào sự chuyển động của cơ bắp chân, chẳng hạn như squats, sàn và thanh ngang. Trước khi tập luyện, anh luôn nổi nóng để tránh chấn thương. Tập thể dục hợp lý giúp duy trì sức khỏe của xương và kích thích tăng trưởng cơ bắp, do đó cải thiện đáng kể chiều cao.

Một năm sau khi bắt đầu tập thể dục, do sự phát triển của tuổi dậy thì, kết hợp với động tác duỗi và lắc lư, “chàng trai bước vào lớp đã bị một người lạ” nhầm lẫn “đạt 1,76 m và nặng 75 kg. Hiện tại, sau 6 năm tập thể dục tại phòng tập, Ngọc Anh cao 1,81 m, tăng gần 20 cm so với khi bắt đầu tập. Chia sẻ

— Ngọc Anh đã làm việc không mệt mỏi trong 6 năm. Ảnh: NVCC

Luyện tập cùng một chương trình mỗi ngày. Do đó, Ngọc Anh tin rằng cảm hứng là điều cần thiết cho những người tập thể hình.

Ngoài tập thể dục, chế độ ăn uống của Ngọc Anh cũng rất nghiêm ngặt. Chia làm sáu bữa một ngày, hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều tinh bột, chất béo và chất béo. Đừng lạm dụng các chất bổ sung và thực phẩm chức năng.

Cử tạ cử tạ. Video: Cui’an

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP