Nữ bác sĩ 27 tuổi của đội AFF Cup Thái Lan

Tiến sĩ Sirin Triwutpipatkul. Ảnh trên Facebook cá nhân.

Theo Fox Sports, Tiến sĩ Sirin có biệt danh là Lily, vì vậy ông cũng được gọi là Tiến sĩ Li. Khi cô 27 tuổi, cô gia nhập đội ngũ y tế FIFA và trở về Thái Lan.

Trên mặt đất, Tiến sĩ Li phải theo dõi mức độ và sức mạnh của các cầu thủ bóng đá rất cẩn thận. Nam diễn viên đã can thiệp nhanh chóng khi có sự cố xảy ra. Theo Li, chấn thương phổ biến nhất trong bóng đá là dây chằng vì chúng kiểm soát chuyển động.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, bác sĩ Li đã tiết lộ kinh nghiệm “cách gọi”. “Trận đấu lớn nhất của anh ấy là khi Thái Lan thi đấu với Trinidad và Tobago vào tháng 10 khi cầu thủ Akeem Humphrey của Trinidad và Tobago ngã xuống đầu sau khi đụng độ với Thitipan Puangchan của Thái Lan vì nghi ngờ. Chấn thương sọ não ngay lập tức phải nhập viện. May mắn thay, anh ta không bị thương nặng và chỉ bị bầm tím nhẹ. Bác sĩ Li đang ở trên sân cỏ Nhiếp ảnh: Fox Sports. Để tránh chấn thương, bác sĩ Li khuyên mỗi người chơi trước trận đấu. Họ nên chăm sóc chúng sau khi vô hiệu hóa trò chơi, và chúng nên tiếp tục làm việc chăm chỉ. Thay vì chờ đợi ngày trò chơi, đặc biệt là khi tăng sức mạnh đầu gối, người chơi phải tập trung, hiểu giới hạn của mình, kiểm soát cảm xúc và hạn chế va chạm Năng lượng đầy đủ, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và sau đó tập luyện chậm.

Tiến sĩ Li là một người hâm mộ bóng đá thường xem các trò chơi quốc tế. Ảnh cá nhân trên Facebook .

Là một người hâm mộ bóng đá, Tiến sĩ Li đã chia sẻ về thần tượng Barcelona và Lionel Messi của mình. Nói về bóng đá gia đình, nữ bác sĩ hy vọng rằng các cầu thủ Thái Lan sẽ thể hiện tốt ở AFF Cup 2018 và có cơ hội ra nước ngoài để tham gia trò chơi.- — “Đừng lo lắng, nếu bạn bị thương, chúng tôi đã sẵn sàng”, Li nói.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP