Huấn luyện viên Sài Gòn giải thích 6 cách giảm mỡ bụng

HLV Hiệp đã làm việc trong phòng tập 8 năm. Nếu bạn làm nhiều việc, anh ấy có 6 thói quen, thì bạn càng dễ giảm mỡ bụng.

Chế độ ăn uống phù hợp

Bạn tập thể dục bao nhiêu, nếu bạn không chú ý đến chế độ ăn uống, bạn có thể giảm cân. Chế độ ăn kiêng giảm cân phù hợp như thế nào? Nếu tổng mức tiêu thụ năng lượng của cơ thể lớn hơn lượng năng lượng, chất béo sẽ giảm. Nhiều người chọn chế độ ăn ít carb hoặc ít chất béo. Thực tế, không phải ai cũng có chế độ ăn tốt nhất, nhưng theo chế độ ăn phù hợp. Ăn chay để giảm cân thường không hoạt động lâu.

— Duy trì tập thể dục thường xuyên giúp xây dựng cơ bắp. Ảnh: HH

Hãy chú ý đến quá trình tiêu thụ:

– Khuyến cáo rằng chất xơ trong rau, ngũ cốc và yến mạch giúp cơ thể cảm thấy no, từ đó giúp giảm béo tốt hơn. Lần tới, thay vì ăn nhẹ bằng trà sữa, đồ ngọt thay vì trái cây.

– Protein có thể giúp cơ thể đốt cháy nhiều năng lượng hơn trong quá trình tiêu hóa, giúp nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp. Cố gắng giữ 20% đến 40% lượng năng lượng là protein. -Reduce sugar-Sugar là một loại năng lượng rỗng, nó giúp lưu trữ chất béo và các nguy cơ sức khỏe khác. Hạn chế đồ uống có đường như nước ngọt, trà sữa và sữa ngọt. Nếu bạn vẫn quen uống đồ uống có ga, sữa ngọt và nước để tăng cân, rất khó để giảm cân và giảm béo.

Tập trung vào việc giảm mỡ cơ thể

Nếu bạn chỉ tập trung vào bụng, cơ thể bạn sẽ không tiêu thụ mỡ bụng, mà sẽ tiêu thụ những nơi khác. Do đó, tập luyện toàn bộ cơ thể giúp loại bỏ mỡ bụng nhanh hơn tập thể dục.

Tập luyện giảm cân chịu trọng lượng

Lượng calo tiêu thụ khi tập luyện giảm cân không tốt bằng tim. Do đó, tập luyện giảm cân sẽ hoạt động bình thường để tăng khối lượng cơ bắp, tăng tiêu hóa và giảm mỡ. Cố gắng tập thể dục với các thiết bị có ích cho bạn.

Tập thể dục nhịp điệu

Tập thể dục nhịp điệu là chính xác hoặc HIIT, có nghĩa là, tập thể dục cường độ cao sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Khi lượng calo đốt cháy nhiều hơn lượng ăn vào, chất béo sẽ giảm. Một số môn thể thao nhóm, chẳng hạn như nhảy, đạp xe, chạy bộ hoặc leo núi, rất hữu ích để cải thiện thể lực và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.

Giảm uống rượu

Nghiên cứu khoa học cho thấy uống rượu bia có liên quan mật thiết đến việc tăng cân. Rượu chứa năng lượng. Uống rượu sẽ khiến bạn nhận thức được hậu quả, chế độ ăn uống khó kiểm soát, do đó chế độ ăn uống vượt quá nhu cầu thể chất của bạn và có cảm giác thèm ăn kém.

Giảm căng thẳng

Căng thẳng khiến cơ thể sản sinh độc tố và tăng hàm lượng độc tố trong cơ thể. Hormone Cortisol can thiệp vào quá trình trao đổi chất. Ngủ đủ giấc, cố gắng tránh quá nhiều cân nhắc phục hồi thể chất, tập thể dục rất dễ tăng cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP