Thực đơn thể hình

Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn cơ bản là cuộn rau, 100 gram gạo nâu, 200 gram tôm hấp và 200 gram cà rốt luộc. Lưu ý rằng nên ăn gạo lức, không nên dùng gạo trắng để giảm cân.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn cơ bản là cuộn rau, 100 gram gạo nâu, 200 gram tôm hấp và 200 gram cà rốt luộc. Lưu ý rằng bạn nên ăn gạo lức, không nên dùng gạo trắng để giảm cân nhanh hơn.

Bạn có thể ăn 200 gram laver, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt cho bữa sáng. Không còn chiên, xào, tốt nhất là đun sôi.

Đối với bữa sáng, bạn có thể ăn 200 gram bắp cải tím nấu chín, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt nấu chín. Đừng chiên, chiên nhiều, thích các món luộc.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120 gram cá, 100 gram khoai tây hấp, 100 gram cà chua và dưa chuột, và 150 gram cháo bí ngô. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây.

“Nhiều người nghĩ rằng ăn khoai tây rất dễ tăng cân, nhưng khoai tây không chứa cholesterol, nên tiêu thụ lâu dài, giảm cảm giác thèm ăn, vì vậy nó rất phù hợp với những người muốn giảm cân”, Hải nói.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120g cá, 100g khoai tây hấp, 100g cà chua dưa chuột và 150g bí ngô luộc. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây. Mọi người muốn giảm cân “, Hải nói.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu trong ngô, 200 gram bí ngô nấu trong nước và 3 lát bánh mì nâu thay vì thịt lợn như một thực đơn cho bữa sáng. Bạn cần uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi. Uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu với ngô, 200 gram bí ngô nấu với nước và 3 lát bánh mì nâu thay vì thịt lợn Như một thực đơn cho bữa sáng Lưu ý rằng trong chế độ ăn kiêng thể dục, mọi người nên uống nhiều nước hơn, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi, uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính, nên ăn trước 12 giờ trưa. Nhiều món ăn có thể được bao gồm, nhưng chiên sâu, chiên sâu và chiên sâu cũng nên được hạn chế. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo bao gồm 150 gram cá chiên, 200 gram đậu, 50 gram cà rốt luộc và 50 gram dưa chuột. , 150 gram gạo lức, trước tiên hãy ăn dưa chuột và cà rốt, và phần còn lại thường được ăn.

Bữa trưa là bữa ăn chính, vì vậy hãy ăn trước 12 giờ trưa. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món ăn, nhưng cũng nên giới hạn ở món chiên, dầu Trong trường hợp này, nên sử dụng dầu ô liu, chiên giòn. Thực đơn tham khảo bao gồm 150 gram cá chiên, 200 gram đậu, 50 gram cà rốt luộc, 50 gram dưa chuột và 150 gram gạo nâu. Trước tiên nên ăn dưa chuột và cà rốt. Bạn có thể ăn nó bình thường. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da của bạn đẹp hơn và sáng hơn và mịn màng hơn.

Các thực đơn tham khảo khác, như: mì gạo chiên và gà rán, 100g bắp cải và cà rốt, 100g anh đào Cà chua. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da đẹp, sáng và mịn màng.

Theo Hay, những người tập thể hình thường chia ba bữa một ngày thành 5 đến 6 bữa. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn. Đối với bữa ăn, bạn cũng có thể ăn trong một giờ từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều. 3 lát, cộng với 2 muỗng cà phê mè đen và một ít tương ớt.

Theo ông Hải, người tập thể hình thường chia khẩu phần ăn hàng ngày thành 5 6 bữa ăn Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, hoặc lúc 10 giờ tối và 3 giờ chiều .

– Thực đơn trước khi tập luyện bao gồm dưa chuột và salad cà chua, 200 gram thịt gà chiên trong dầu canola, 3 lát 150 gram bánh mì đen và 2 muỗng cà phê mè đen và một ít tương ớt.

Thực đơn đơn giản hơn là 3 lát bánh mì nguyên chất, củ cải trắng và cà rốt luộc, 200 gram cà chua và 80 gram thịt luộc. – -Một thực đơn đơn giản bao gồm 3 lát bánh mì nguyên hạt, củ cải trắng và cà rốt luộc, 200 gram cà chua và 80 gram thịt luộc. – Kết hợp 200 gram gà rán và 200 gram rau bina luộc cộng với 1/2 gram bột yến mạch Bột yến mạch đặc biệt là một thực phẩm tốt để giảm cân. Nó chứa nhiều loại vitamin E, B6, B5 và các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Đây là một trong những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng và bổ dưỡng nhất. Bạn nên ăn yến mạch cho bữa sáng. , Hoặc ăn trước khi tập luyện.

Trộn 200 gram thịt gà với 200 gram rau bina và 1/2 chén yến mạch. Đặc biệt yến mạch là thực phẩm rất hiệu quả để giảm cân, có chứa nhiều loại vitamin E, B6, B5Các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Nó là một trong những loại ngũ cốc phong phú và bổ dưỡng nhất. Nên ăn bột yến mạch trước khi ăn sáng hoặc trước bữa ăn.

– Sau bữa tối hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn mì thịt lợn chiên, 50 gram ngô, 100 gram thịt lợn thăn, 100 gram bắp cải, 80 gram nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 19h.

– Sau bữa ăn hoặc bữa tối, bạn có thể ăn bún xào, 50 gram ngô, 100 gram thịt lợn thăn, 100 gram bắp cải và 80 gram nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Nên ăn trước 7 giờ tối trong dầu hạt cải bằng cách thêm 200g bắp cải chiên dầu ô liu và 150g khoai lang luộc.

Bạn có thể đổi thành 200 gram mì xào gà. Lưu ý rằng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng nên được sử dụng với 150 gram bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, kẹo hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế các thực phẩm giàu chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, nước ngọt, soda … bạn có thể đổi thành 200 gram gà rán trong phở. Lưu ý rằng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng nên được sử dụng với 150 gram bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, kẹo hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế thực phẩm nhiều chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, nước ngọt, nước ngọt …… Cui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP