Tăng cường 6 bộ trang phục như một ngôi sao điện ảnh Deadpool

Đằng sau thân hình vạm vỡ của nhân vật chính Deadpool là nam diễn viên Ryan Reynold (Ryan Reynold), người đã thành công trong vai trò sau nhiều năm khổ luyện. Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Don Saladino, Ryan đã tăng hơn 3 kg cơ bắp, cơ bắp sắc bén.

Huấn luyện viên Don nói rằng deadlifts và squats là môn thể thao yêu thích của Ryan vì các diễn viên biết kết quả. Kết quả ấn tượng từ hai bài tập này. Nam diễn viên này có 11 năm theo đuổi thể hình, và có lịch làm việc khoa học và sự kiên trì, luôn vượt qua các ngôi sao thể hình nam nhất. Tập luyện vừa phải cũng có thể tăng cường cơ thể, giúp nó di chuyển linh hoạt và giảm chấn thương trong phim hành động.

Do tập luyện chế độ ăn uống khoa học, con số của Ryan rất ấn tượng. Ảnh: Menjounal.

Full Boots:

Trước khi Ryan (Ryan) bắt đầu chinh phục khóa đào tạo, xây dựng cơ bắp luôn là điều cần thiết. Bài tập đầu tiên sẽ làm ấm cơ thể, mang oxy đến tất cả các nhóm cơ, giúp chúng linh hoạt, tăng sức mạnh và giảm chấn thương.

– Lăn với vòng bi bọt: tập thể dục trong 5 phút. Thực hành này giúp oxy lưu thông trong cơ bắp và thư giãn các cơ căng thẳng.

Hướng dẫn tập thể dục sưởi ấm toàn cơ thể:

– Tập thể dục toàn thân: Thực hiện 2 vòng, mỗi vòng: đẩy hông 10 lần, chó mèo 10 lần, ngón chân 10 lần, lưng 10 lần, nhện đi bộ 10 lần Thời đại. Việc đào tạo này rất hữu ích vì Ryan sẽ cần phải thực hiện nhiều hành động trong quá trình đào tạo. Trước đó, tất cả các cơ phải được bắt đầu cẩn thận.

– Kích hoạt cơ bắp: xoay ba lần, mỗi chu kỳ bao gồm: nhảy 10 lần, dùng xẻng không khí 10 lần, bụng Thổ Nhĩ Kỳ 10 lần. – Kế hoạch đào tạo hàng tuần của Ryan:

Huấn luyện viên Don Saladino chỉ ra rằng bạn không nhất thiết phải tuân theo một kế hoạch đào tạo nghiêm ngặt, điều quan trọng nhất là lắng nghe phản hồi của cơ thể. Huấn luyện viên giải thích rằng vì một ngôi sao cần phải di chuyển thường xuyên và có một người cha như Ryan, anh ta phải thức cả đêm để chăm sóc con cái và anh ta cần điều chỉnh phương pháp tập thể dục theo tình hình thực tế. Ngày đầu tiên: luyện tập chân – nằm trên một chân: 4 bộ, 8 vòng mỗi nhóm (nghỉ 1 phút).

Squat: 4 bộ, 7 lần mỗi lần / nửa thời gian (thời gian tạm dừng tùy thuộc vào bạn, nhưng không nghỉ quá lâu.)

Kim: Thực hiện 4 bộ, mỗi lần 10 vòng (Nghỉ ngơi 1 phút).

Tập chân đơn: 4 bộ, 10 lần mỗi vòng (Nghỉ 1 phút)

Ngày 2: Tập vai

Tập tạ (Dumbell Press) : Thực hiện 4 bộ, mỗi lần 10 lần (nghỉ 90 giây) -Lắp vai bằng vật đôi (bên nâng): Thực hiện 4 bộ, mỗi lần 10 lần (nghỉ 1 phút) -Làm vai sau (nâng lưng): Thực hiện 4 vòng, mỗi lần 10 lần (sử dụng 1 phút mỗi năm) -Làm sạch vai trước (nâng về phía trước): Thực hiện 4 bộ, mỗi lần 10 lần (nghỉ 1 phút) -Hướng dẫn tăng cường vai: – Ngày 3: Nghỉ ngơi- -Xem thêm lịch trình tập thể dục của ngôi sao điện ảnh “Deadpool”:

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP