Cuộc sống trên đùi trẻ của những người trẻ tuổi

Lúc đó, Ngọc đang học lớp 6 ở thành phố Quảng Ninh và gặp tai nạn giao thông. Do bị gãy chân, bác sĩ đã quyết định cắt xuống từ đầu gối mà không có cơ hội cứu nó. Sau khi cả hai chân đã biến mất, Ngọc không biết tương lai của mình.

Ngọc là con trai cả trong một gia đình có hai anh em. Bố mất sớm, nên Ngọc chăm chỉ làm mẹ và chị gái khi còn nhỏ. Vào ngày xảy ra tai nạn, cả gia đình đã hoảng loạn, nhưng không ai khóc trước mặt họ. Mọi người giữ bình tĩnh để Ngọc cảm thấy an toàn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh và nhanh chóng trở về nhà.

Một tháng sau, chấn thương dần hồi phục và Ngọc được huấn luyện sử dụng xe lăn thủ công. Mẹ tôi động viên tôi, “Mọi người bắt đầu gặp khó khăn” để giúp tôi bình tĩnh lại sau khi tôi buồn chán và muốn bỏ cuộc. Sau đó, Ngọc trở lại trường sau một năm vắng bóng.

Vào ngày sau giờ học, Ngọc trở thành tâm điểm của mọi người vì cô đi học bằng xe lăn. Ở trường cấp ba, Ngọc luyện tập đi bộ trên đầu gối để leo lên lớp trên. Đi trên đầu gối giữ cậu bé ngủ nhiều đêm.

Vào cuối năm lớp 12, Ngọc đã xem một video về những người tàn tật thức dậy. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, anh ấy đã rất mạnh mẽ khi thấy rằng nhiều người không có tay và chân vẫn đang có những bài phát biểu lớn hoặc tham gia thể thao.

Với sự giúp đỡ của hiệu trưởng, Ngọc đã nhận được phiếu giảm giá cho đào tạo thành viên miễn phí 30 ngày và đào tạo kế hoạch khóa học đặc biệt. Cậu bé muốn tập luyện để làm cho cơ thể mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh và cân đối hơn.

“Dường như anh ta có thể nhen nhóm cuộc sống hiện tại và loại bỏ bất kỳ mặc cảm và sự nhút nhát nào trong cơ thể. Tôi muốn được hồi sinh”, Ngọc nhớ lại .– Ngọc và ảnh tốt nghiệp cấp ba của bạn cô (áo trắng ) Hình ảnh do các nhân vật cung cấp.

Trong buổi tập đầu tiên, Ngọc được 4 huấn luyện viên hướng dẫn và mỗi bài tập được dạy. Lúc đó, Ngọc nặng 86 kg.

Theo huấn luyện viên của Ngọc Huy , Đây là một trường hợp đặc biệt, vì vậy quá trình tập luyện phải được nhân đôi, người bình thường tăng gấp đôi, không thể luyện tập và tập thể dục cả ngày. 2 đến 2 tiếng rưỡi, 5 đến 6 khóa mỗi tuần.

Mục tiêu là giảm mỡ và tăng Khối cơ bắp, chia nhóm cơ Ngọc để tập thể dục cho ngực và vai trở lại. Trong bài tập thể hình, Ngọc yêu cầu mọi người giúp anh giảm cân và giúp tập thể dục vai, ngực và lưng đùi để chân không bị co lại. Ngọc nhớ lại rằng tôi không thể theo kịp. Không có ai ở đây như tôi, vậy làm thế nào để đến đó. Khi tôi đến đích, Ngọc không chắc liệu tập tạ có phải là lựa chọn đúng đắn hay không. Do thiếu chân, Ngọc phải hạn chế tập thể dục đúng cách. Giảm tập thể dục nhịp điệu, chẳng hạn như tập aerobic, mông, mỡ đùi, do đó khó giảm mỡ hơn.

Ngọc được mọi người coi là phép màu, bởi vì không ai không có chân. Nhưng đi đến huấn luyện viên thể dục sẽ làm điều đó Nhiều bài tập thích ứng mới giúp anh nhanh chóng khôi phục vóc dáng lý tưởng. Ngọc nhớ rằng phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày: “Mọi thứ đều cần một quá trình. Tập

Tập thể dục hàng ngày của Ngọc.

Kết thúc khóa đào tạo, Ngọc vẫn là một công nhân tư nhân, và khách hàng được mời tư vấn và thực hành miễn phí. Đây là một công việc đơn giản, không cần sử dụng bữa trưa. Cô đi bộ nhiều hơn.

Sau gần một năm luyện tập, Ngọc đã giảm hơn 10 kg. Ngọc sợ nhìn mình trong gương và không dám ra đường, nên anh dần lấy lại tự tin. Anh học được từ mẹ và bà. Lấy chân giả để tạo điều kiện đi lại hàng ngày của anh ấy .

– “Điều chỉnh chân giả và mặc quần áo. Không ai biết rằng anh ấy không có chân. Cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn đối với tôi “, Ngọc nói.

Cơ thể của Ngọc giống như một nàng tiên. Nhờ đó, anh ta lấy lại sự tự tin và sống hiệu quả hơn. Ảnh do nhân vật cung cấp

Đầu năm 2019, Ngọc Tôi háo hức làm việc trong cộng đồng, vì vậy tôi đã tham gia Trung tâm Sức sống Hà Nội. Lúc đầu, gia đình tôi rất lo lắng và mẹ tôi sợ phải rời xa tôi, nhưng không ai cho phép. Mọi người đều khuyến khích Ngọc sống một mình, làm việc tốt cho công ty và quên đi những thiếu sót của mình .– – “Nếu bạn không biết mình sẽ đi đâu, bạn vẫn sẽ đi”, anh nói. Tại Hà Nội, Ngọc đã gặp gỡ nhiều người, trao đổi ý kiến ​​và học hỏi để mở rộng kiến ​​thức và giúp họ trở nên nhiều hơn Anh đã trưởng thành và kiếm được nhiều tiền hơn để nuôi sống gia đình. Hiện tại, Ngọc vẫn chưa thể đi xe máy. Anh dự định sẽ thêm bánh xe để di chuyển và khám phá những vùng đất mới.

Ngọc năm nay vẫn 21 tuổi. Tất cả đều có ước mơ trở thành nguồn cảm hứng cho người khuyết tật .

Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP