Sự chăm chỉ của các cầu thủ siêu sao để tạo nên thân hình 6 mảnh

Cristiano Ronaldo 3000 lần một ngày – Neymar đã thay đổi từ một người đàn ông mảnh khảnh thành một cơ thể 6 người – sau 3 năm tập luyện trong phòng tập thể dục, Neymar người Brazil đã thay đổi từ một người đàn ông gầy gò thành một người đàn ông gầy gò Một người đàn ông hấp dẫn với cơ thể 6 múi Sau mỗi trò chơi, người chơi luôn bổ sung 300ml nước tăng lực và 150ml năng lượng sau mỗi lần tập luyện. Sau khi làm việc trong phòng tập thể dục được ba năm, cậu bé đã kiên trì và thay đổi từ một cậu bé thành một người đàn ông cơ bắp.

Video: Neymar tập thể dục để cải thiện cơ thể

Huấn luyện đấm bốc Pogba để cải thiện sức khỏe

Các tiền vệ của câu lạc bộ Manchester United thường xuyên đến sân vận động, đấm bốc để cải thiện sức khỏe và giúp anh ấy thích Chụp cũng giống như chụp.

Video: Huấn luyện đấm bốc của Pogba – Balotelli, một “cậu bé hư”, làm việc chăm chỉ trong phòng tập thể dục để có một cơ thể khỏe mạnh

Chàng trai có biệt danh “Đua ngựa” dường như đã gục ngã trong sự nghiệp quần short, Đừng. Sau mùa hè năm 2016, anh đến Pháp và được tái sinh. “Bad Boys” đang tập luyện chăm chỉ mỗi ngày để trở về nơi họ đang ở. Chết tiệt, phá hoại, nhưng Balotelli có thân hình quyến rũ khiến hàng ngàn fan nữ phải lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP