Sai lầm trong thể thao

Có nhiều nguyên nhân gây chấn thương, phổ biến nhất là sự không tập trung, tư thế xấu và trọng lượng nặng trong quá trình luyện tập. Một số người có thể bị bắt đầu không đủ, thiếu tập thể dục bình thường, thiếu thiết bị, mất cân bằng cơ bắp hoặc không đủ dinh dưỡng. Các chấn thương nghiêm trọng nhất, chẳng hạn như các cú sốc điện dữ dội, đặt gánh nặng lên dây chằng và sụn. Đây là lý do tại sao hầu hết các thanh tạ xảy ra khi thanh tạ thay đổi hướng trong các bài tập nhấn băng ghế dự bị. Tập thể dục ngực kém cũng có thể dễ dàng gây ra chấn thương vai.

– Bài tập squat cũng là nguyên nhân của chấn thương do sử dụng không đúng cách của đầu gối, tư thế đứng và rung lắc nghiêm trọng. Dây chằng đầu gối hoặc dưới. Ngoài ra, nhiều người tập thể hình mắc lỗi giảm cân khi tập thể dục tay, dẫn đến chấn thương xương cẳng tay và phải phẫu thuật. Hoặc giống như uốn cong dạ dày của bạn, không hướng cằm quá nhiều về phía ngực hoặc uốn cong quá đột ngột hoặc đột ngột. Đừng siết cơ bụng trong khi tập thể dục và không sử dụng tay trong khi tập thể dục. Nhân. Thông thường, các nhóm cơ mất 48 đến 72 giờ để phục hồi hoàn toàn sau khi tập thể dục. Đừng bỏ qua các bài tập khởi động hoặc bắt đầu tập thể dục với trọng lượng tối đa, nhưng chọn trọng lượng nhẹ hơn và nâng 15-20 lần. Sau đó tăng trọng lượng lên trung bình, sau đó nâng khoảng 12 đến 15 lần. Sau đó, chọn bài tập phù hợp và tập trung vào luyện tập để có kết quả tốt nhất.

Nếu không có thói quen nhảy của các nhóm cơ nhất định, cơ thể sẽ mất thăng bằng. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể bị chấn thương lưng và vai dưới do khu vực xung quanh phát triển quá mức. Ví dụ, khi cơ ngực phát triển quá mức, cơ lưng trên bị bỏ quên có thể gây mất cân bằng chú ý và tăng áp lực lên lưng dưới.

– Luôn duy trì môi trường thể thao hạn chế sự phát triển cơ bắp. Cơ bắp, thay vì cơ bắp mở rộng, mọi người không giảm cân, dẫn đến sự nhàm chán và trầm cảm. Sau một thời gian, dường như bạn có thể thử thách cơ thể của mình, xin vui lòng thay đổi. Bạn có thể xem nhiều video hướng dẫn đào tạo để có thêm cảm hứng và tập trung và cải thiện sức bền. Bảo khăng khăng. Điều này có thể gây thương tích nhẹ, có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng hoặc thậm chí dừng tập thể dục, vì vậy hãy nghỉ ngơi đầy đủ và không gây áp lực lên vùng bị thương. Chọn thời điểm thích hợp để tiếp tục tập luyện theo tình hình phục hồi chấn thương. Sau khi trở về, bạn nên thực hành thích ứng nhẹ và tránh chấn thương một lần nữa. Thực hiện theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và đầy đủ để giảm cân và tăng cường độ tập luyện. Tham khảo ý kiến ​​của huấn luyện viên hoặc người cao cấp để được tư vấn và giúp cải thiện bản thân mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP