Chương trình đào tạo chuyên sâu 4 năm cho bé trai cao 1,83 m

“Hầu như mỗi khi tôi tập thể dục, tôi sẽ nhớ lại màn trình diễn của mình để xem cơ thể của tôi có cân đối không và cơ bắp của tôi có được giữ dáng rõ ràng hay không. Nếu một phần không thỏa đáng hoặc bị thiếu, tôi sẽ cẩn thận cải thiện bản thân. Nói. Hải Đăng .

29 tuổi, là một huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội. Vào ngày 15 tháng 8, anh sẽ tham gia vào trò chơi đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trò chơi đã được mở rộng do kỳ vọng. Bài đăng mất gần một năm để tăng cân và làm săn chắc cơ bắp, thay vì 6 tháng như mong đợi. Anh ấy đang tham gia vào trò chơi trong trạng thái tự tin nhất trong quá trình luyện tập căng thẳng.

Hoàng Hải Đăng, 29 tuổi, là một huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Vì “Tall Humpback Gait” được phát hành năm 2005, anh được cha đưa đến phòng tập. Khi đó, anh cao 1,75 m và chỉ nặng 45 kg. heavyăng đã bị rách một phần cơ ngực trái do nâng tạ quá mức và tạm dừng gần 2 năm. Lúc đó, cân nặng của anh tăng 15 kg, cơ thể anh cân đối hơn, và anh không còn cảm thấy thấp kém như trước. -Trong trường trung học, chiều cao cực lên tới 1,83 m và cân nặng là 65 kg. Anh tiếp tục tập luyện ở trường đại học trong bốn năm, áp dụng nhiều chương trình đào tạo và kế hoạch bài học để xem loại cơ thể nào phù hợp cho việc rèn luyện thể chất, thân trên, thân dưới, đẩy tạ.

Kể từ đầu năm 2016, mặc dù bị gia đình phản đối, anh quyết định được đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp. Theo ông Đăng, định vị nghề nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Ngoài ra, anh có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức, nên anh quyết định theo đuổi sự nghiệp.

Ông đã nghiên cứu và đọc nhiều sách thể hình trong và ngoài nước để có được kiến ​​thức. Ông nói rằng một người có ngoại hình đẹp có thể không nhất thiết phải sử dụng nhiều kiến ​​thức để theo hình dạng của cơ thể. Kế hoạch bài học hữu ích cho bạn có thể không phù hợp với người khác. Người tập thể hình muốn tập luyện phải học cách cảm nhận cơ thể và thích nghi với yêu cầu của khách hàng.

– Ngoài ra, anh cũng dành thời gian luyện tập để duy trì vẻ ngoài cân đối. Bí quyết của nó là luôn cố gắng tập thể dục vào ngày hôm sau, vì nó nặng hơn ngày hôm trước, và tìm một phương pháp tập luyện mới để đạt được mức độ vận động cơ thể tốt nhất. Nếu bạn nghĩ rằng cơn đau ở nhóm cơ chính xác là có thật, và một phần là do cách luyện tập sai, không kích hoạt cơ bắp tiêu chuẩn.

Từ “con cò” cao và gầy, sau khi tập luyện, anh trở thành huấn luyện viên, giúp nhiều người cải thiện thể lực và tăng cường sự tự tin. Ảnh: Nhân vật được cung cấp.

Ngoài ra, anh cũng tập luyện cùng các đồng đội để truyền cảm hứng và theo dõi và hạn chế chấn thương. Nếu bạn chọn những người có kinh nghiệm tương tự, kiến ​​thức sẽ không quá khác biệt để hiểu và hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả hơn.

Khi, theo Dang, các bài tập dễ squat, chẳng hạn như bài tập squat hoặc deadlift, có thể làm tăng sức mạnh của toàn cơ thể. Do đó, trong quá trình tập luyện, bạn không nên tập trung quá nhiều vào một nhóm cơ gây ra sai lệch, kéo dài và mất cân bằng.

Thông thường, nó nặng 200 kg khi ngồi xổm, đẩy ngực từ 150 kg lên 160 kg. Anh ấy luôn đặt trọng lượng lên cân nặng của mình. Người mới bắt đầu nên thử nhiều phương pháp khác nhau để đa dạng hóa bài tập của mình để tránh những rắc rối gắn bó lâu dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng là kết quả của hầu hết các bài tập. Ông áp dụng một thực đơn mới và một phương pháp ăn kiêng mới với kỷ luật nghiêm ngặt và học một tháng tự làm quen để thích nghi cơ thể với thói quen ăn kiêng mới. Chế độ ăn uống giúp cơ bắp khô và cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ phù hợp không nên quá lớn và khác biệt.

— Anh ấy chỉ ăn hơi nước, rau luộc và rất nhiều rau. Không ăn thực phẩm chiên vì chúng không thể kiểm soát lượng calo trong chất béo. Lập một lịch trình để cơ thể bạn sẽ không bao giờ quá đói. Các bữa ăn nên được chia thành 4 đến 6 bữa ăn nhỏ, mỗi bữa cách nhau không quá 5 giờ. Ăn ít muối, không bao giờ sử dụng gia vị và đồ chấm, và thậm chí hạn chế sử dụng trái cây.

Nên chọn một đối tác với thực hành và cải thiện hàng ngày. Ảnh: Nhân vật được cung cấp.- — Hiện tại, việc giải thể đang lan rộng thể lực mới, bikini … Hãy để nhiều người tham gia. Thử nghiệm là một cuộc thi vật lý của nam giới với các tiêu chuẩn quan trọng. Nó có thể cho thấy ngực, bụng, cơ liên sườn, vai và lưng về mặt thẩm mỹ, cân bằng và hài hòa giữa các nhóm cơ. Bằng cách bày tỏ mong muốn của tôi, thành công của tôi trong cuộc thi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc đào tạo.

“Tôi hy vọng mọi người coi đó là công việc, không chỉ là công việc. Ngoài thời gian, nó còn là một sở thích hoặc một sở thích tạm thời. Tiền và vận động viên phải đổ mồ hôi quá nhiều.Tuổi nghề nghiệp này, “Chia sẻ ..

Thùy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP