Sau khi làm việc trong phòng tập thể dục được năm năm, anh trở thành một vận động viên thể thao

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, đã tham gia thể thao được 5 năm vì mọi người nói tập luyện sức mạnh là cách nhanh nhất để tăng cân. quyền lực. Càng tập luyện, anh càng nhận ra rằng tập thể hình không đơn giản như mặc dụng cụ thể thao, đến phòng tập thể dục để tập thể dục, nâng hoặc nâng tạ, và nâng tạ để cải thiện ngoại hình.

“Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải có kiến ​​thức cơ bản để tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm tác hại.” Thạch nói.

Trở lại cúi xuống, anh bắt đầu tìm hiểu khái niệm tăng cơ, giảm mỡ hay nhiều tên thể thao tiếng Anh. Thạch đeo một chiếc gương cơ vai để truyền cảm hứng cho mình mỗi ngày.

Nguyễn Xuân Thạch hiện đang là huấn luyện viên thể thao tại Hà Nội. Ảnh: Nhân viên cung cấp – Ông cho biết cơ thể khỏe mạnh ở cánh tay, lưng và vai, vì bài tập luôn cảm thấy hiệu quả trên cơ đùi là rõ ràng hơn. Do đó, anh ưu tiên các bài tập trên cơ thể và chăm sóc thêm khi nâng tạ bằng đùi hoặc squats. Chàng trai đã học được điều gì đó gần như ngay từ đầu, bắt đầu bằng những bài tập đơn giản, như duy trì tư thế đúng, chọn đúng trọng lượng và sau đó dần dần nâng mình lên thay vì “yêu” anh như trước. , Vai, chân, ngực. Mỗi phiên kéo dài từ một giờ đến một tiếng rưỡi. Trong 6 tháng đầu tiên, cơ thể anh ta rất đặc biệt, anh ta tăng 5 kg, bụng của anh ta đang nở rộ, và cánh tay và vai của anh ta có thể nhìn thấy rõ.

“Bạn phải hiểu và kiểm soát cơ bắp, bạn phải cảm nhận chúng như thế nào” tập thể dục ảnh hưởng đến cơ bắp, và sau đó tập thể dục sẽ hoạt động “, Thạch nói.

Sau khi tập thể dục, Thạch đã quen với thói quen ăn uống mới, Và đầu bếp kiểm soát chế độ ăn uống của anh ấy. Vì lợi ích của riêng tôi. Theo anh ấy, mỗi người có thói quen ăn uống khác nhau để phù hợp với sở thích và địa điểm của mình. Anh ấy khuyên người tập thể dục không nên theo mô hình Internet hoặc thói quen ăn uống, nếu không sẽ có tác dụng ngược lại. Để tránh chết đói, hãy hạn chế các thực phẩm giàu chất béo, như ngủ đủ giấc, uống nhiều nước. Đủ tinh bột, protein, chất béo, vitamin, để thích nghi với mức độ hoạt động trong ngày, kích thước phù hợp và cân nặng của mọi người .— -Làm một số bài tập để tăng cơ bắp và giảm mỡ Thạch. Video: Thúy An

Lúc đầu, Thạch đến phòng tập để cải thiện cơ thể và sức khỏe. Càng tập luyện nhiệt tình, anh càng quyết định tập luyện để trở thành một Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, mọi người tham gia tập thể hình đều có lý do riêng, nhưng tất cả họ đều muốn có một vóc dáng giống nhau. Bằng cách quan sát sự hài lòng của họ với cơ thể, các chàng trai có động lực hơn để giúp đỡ nhiều người hơn. — Tuy nhiên, những người được xác định bằng thể hình cần phải được đào tạo để phát triển một nhóm cơ cân đối và phối hợp đầy đủ, nghĩa là cân nặng. Không ai điều chỉnh một cơ thể tốt đến 6 múi. Hiện tại, một cơ thể dài 1,7 m nặng tới 72 kg.

Ngoài ra, cần có thời gian để tăng hoặc giảm cân, vì vậy đừng lo lắng. Anh ấy khuyên mọi người không nên nỗ lực hết sức để ảnh hưởng đến cơ, khớp và dây chằng, nhưng cần có thời gian để cơ bắp phục hồi và lấy lại năng lượng .– – “Đôi khi, cơ thể trông như một phép màu. Nó có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu để giảm cân, giảm cân, làm săn chắc cơ bắp và giữ dáng, miễn là bạn kiên trì và tập luyện đúng cách. – Huấn luyện viên cho biết: “Hiện tại, thạch cao 1,7 m nặng 72 kg và tham gia cuộc thi để rèn luyện kỹ năng của mình. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thủy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP