Sau hai năm tập thể hình, người đàn ông béo lột

Tháng 8 tới, Quinn sẽ tham gia cuộc thi thể hình quốc gia. Anh dành toàn bộ thời gian trong phòng tập thể dục, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của mình để làm săn chắc cơ bắp để có được cơ bắp đẹp nhất.

Ngồi một mình trong phòng, đầu tiên anh nghĩ đến biệt danh “sữa dừa bơ dừa”. Điều này là do những người béo thích ăn kẹo. Lúc đó, Quyên, chỉ mới 18 tuổi, chỉ nặng 108 kg khi chỉ cao 1,68 mét, và anh rất ngại ra ngoài gặp mọi người. Phòng thể dục. Tập luyện yếu là không thể đạt được mục tiêu giảm cân.

Đầu năm 2019, do đôi vai to và rộng của những người tập thể hình chuyên nghiệp, quyền “thu hút sự chú ý của huấn luyện viên” có thể được hình thành .– Để đạt được mục tiêu của mình, anh ấy phải tập luyện trong một tuần. Ở bên phải, việc tập luyện được chia thành các nhóm cơ đối xứng, “vai và đùi nhẹ”, và cường độ được tăng dần về phía trước vào ngày hôm trước. Khó khăn lớn nhất đối với cậu bé này là cơ thể cậu quá lớn và do đó không có sức chịu đựng.

Trọng lượng khởi điểm của Quý chỉ 12 kg một bên, khiến việc đứng dậy trở nên khó khăn. Chiều cao 104 cm khiến anh khó đứng dậy và ngồi xuống khi ngồi xổm, và đôi khi khó thở và chóng mặt. Mệt mỏi vì những thói quen trong quá khứ cũng khiến anh không muốn tham gia những bài học khó khăn.

Sau đó, huấn luyện viên và đồng nghiệp của anh ấy yêu cầu anh ấy cải thiện kỹ năng của mình. Một tháng sau, anh nâng tạ nặng 30 kg và ngồi xổm nhanh hơn.

Phạm Mạnh Quyền bây giờ vừa là huấn luyện viên vừa là vận động viên thể hình. Hình ảnh được cung cấp bởi các nhân vật.

Sức mạnh bên phải là phần thân trên, đặc biệt là ngực và xương rộng. Đối với đùi không chắc chắn, anh phải ưu tiên bốn buổi tập mỗi tuần. Ông nói rằng nếu bạn muốn tập đùi, bạn phải ổn định lưng, eo và xương vai để tránh chấn thương.

Quyên cho biết, người mới bắt đầu có xu hướng mắc một số lỗi cơ bản, như mũi để nâng đỡ cơ thể khi ngồi xổm, nên rất dễ cân. Squats nên được hỗ trợ với bàn chân. Nâng ngực, đẩy tay phải theo chiều dọc, thanh ngang không phải là xương đòn màu xanh nằm ngang, mà phải bằng ngực, để trọng lượng không giảm, điều này sẽ khiến bài tập phản tác dụng. — Người tập thể hình cũng thường chỉ định lịch trình để tránh chồng chéo hai nhóm kéo đẩy cùng một lúc.

“Ví dụ, ngực của bạn sẽ mệt mỏi vào buổi sáng. Các cơ bắp thoải mái, nhưng không nặng nề.” Quinn nói.

Ngoài ra, lời khuyên tốt là nên nghỉ ngơi một ngày, giải phóng cơ bắp và ăn thứ gì đó bạn muốn thư giãn tinh thần trước khi bắt đầu chế độ ăn kiêng mới. Chương trình tập thể dục .

Những người tự nhận là dễ tăng cân và tăng cân, nên có chế độ ăn kiêng khắt khe hơn mỗi ngày.

Trong mùa thi đấu, anh ấy đã không dùng bất kỳ chất bổ sung nào. Quả sung chủ yếu ăn ức gà và lòng trắng trứng để xây dựng cơ bắp. Thường thì anh sẽ ăn nhiều thịt gà, trứng, bò và hải sản. Đặc biệt, hải sản là sản phẩm cung cấp nhiều canxi và protein hơn các loại thực phẩm khác mà anh chọn.

– Ngoài ra, người tập thể hình thường ăn riêng mỗi bữa, giảm gia vị, tăng cơ, ăn nhiều, ăn ít rồi ăn ít, tùy theo số lượng calo mỗi ngày.

Trong hai năm hoạt động chuyên nghiệp, Quyên đã giành được nhiều huy chương và đã làm việc chăm chỉ để cải thiện vẻ đẹp của mình. Ông nói rằng vẻ đẹp của thể hình là không thường xuyên, điều quan trọng là mục tiêu là thích nghi với hạng cân ở từng giai đoạn để giành huy chương cao nhất.

Cậu bé đang trong “giai đoạn thắt chặt” và tham gia tập thể hình. Một cuộc thi đào tạo cử tạ đã được tổ chức tại Hải Phòng vào đầu tháng 8. Những bức ảnh được cung cấp bởi các nhân vật

giọng nói trầm trầm, được quyền nói về gia đình và sự thân mật của anh ấy – người cuối cùng nghe tin tức về việc con trai anh ấy rời trường tiếp tục nhiệt tình. Cả nhà đang phản đối.

“Tôi không muốn đến lớp, nhưng muốn đến phòng tập thể dục, tôi quyết định chọn sự nhiệt tình của mình khi bạn bè bận học xong,” Quinn nhớ lại. — Quyền thuyết phục các thành viên trong gia đình đeo huy chương đầu tiên, chúng ta hãy hy vọng rằng các thành viên trong gia đình có niềm tin và chịu trách nhiệm cho tương lai. Tôi cũng hối hận vì cơ thể muộn hơn mọi người.

“Muộn còn hơn không có gì. Tôi đầy đam mê. Nếu tôi được đào tạo tốt và nắm bắt cơ hội, tôi sẽ không thua kém bất kỳ ai.” Chia sẻ quyền lợi. -Tui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP