Hướng dẫn sửa 6 hành động cơ bản cho người bận rộn

Nhịp đầu gối cao Kness Trước khi bắt đầu tập luyện, bắt đầu khởi động là rất quan trọng để cơ bắp điều chỉnh chuyển động và tránh chấn thương. Chạy bằng cách nâng và hạ đầu gối tại chỗ giúp tăng sức chịu đựng của cơ thể, và bạn có thể hợp nhất cánh tay của mình để làm ấm toàn bộ cơ thể. Thời lượng 1-2 phút.

Nhảy Jack-Nhảy cánh tay của bạn thật to

Nhảy sang một bên, cánh tay của bạn duỗi thẳng sang một bên hoặc lên trên, điều này sẽ ảnh hưởng đến cơ hông, cơ bắp chân, gót chân và gân trong khi tập luyện. Điều rất quan trọng là tăng nhịp tim, cải thiện lưu thông máu của các cơ quan và ngăn ngừa chuột rút trong bài tập khởi động 2 phút trước khi bắt đầu bài tập. Tập thể dục rất nhiều trước thời hạn – bài tập quen thuộc này giúp tăng cường cơ bắp đùi, xương chắc khỏe và tăng sức bền trong quá trình tập luyện. Để làm điều này, một chân trước, một chân sau và gót chân được nâng lên, đặt đầu gối thẳng đứng trên mặt đất và nâng lên, trong khi giữ cho cơ thể thẳng. Lưu ý 2 Không có chân không trên đường thẳng. Thực hiện hai chân xen kẽ trong 2 phút.

Tập thể dục

Cơ bụng thích tập plank. Nhiều người tập thể hình dài hạn so sánh bài tập plank trong một phút với dạ dày 60 cằm. Kỹ thuật thực hiện hành động là duy trì tư thế chống đẩy giống như khuỷu tay.

Thực hiện động tác: nằm sấp trên bụng, nêm hai khuỷu tay vuông góc với vai để tạo thành một đường thẳng. Nâng ngón chân lên và nâng mình lên để giữ lưng, mông và đầu thẳng hàng, duy trì tư thế trong ít nhất 30 giây và cố gắng siết cơ bụng trong khi thở đều. Bạn có thể làm 8 đến 10 lần cho mỗi lần thực hành.

Squat

Bài tập squat giống như một vị vua của các môn thể thao. Nó có thể đốt cháy rất nhiều calo, giúp cơ bắp đùi, giúp bụng được cải thiện và có vóc dáng thon thả. Bài tập này cũng tốt cho xương và khớp. Ngoài ra, tập squat có thể cải thiện sức mạnh và khả năng sử dụng nhóm cơ trung tâm. Bắt đầu bài tập của bạn bằng cách duỗi thẳng cơ thể. Lưng được uốn cong tự nhiên và hai chân rộng bằng vai. Đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối, giảm dần phần thân dưới từ hông xuống. Các hành động tiếp theo giảm dần, càng thấp càng tốt. Thực hiện 20 đến 30 bài tập squat tiêu chuẩn mỗi lần.

Người leo núi

Đặt mình trong tư thế chống đẩy từ ngón chân xuống đất và đứng thẳng để đua tại chỗ. Hành động này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và sự linh hoạt của cơ thể. Trong 3-5 phút .

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP