Một cựu vệ sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với cơ bụng, tổng cộng là 6

Newton từng là vệ sĩ cho ông vua nhạc pop Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, quan chức chính phủ … hiện ông đã nghỉ hưu và điều hành Công ty bảo mật tư nhân. “Tôi thường thức dậy lúc 7:00 sáng và tập luyện trong một giờ trước khi ăn sáng. Tôi đến phòng tập thể dục để tập tạ lúc 9:00 sáng và tôi ở văn phòng lúc 10:30 sáng. Tôi thường cố gắng hoàn thành thành công 5:00 vào buổi chiều và sau đó Quay trở lại phòng tập thể dục cho một giờ đào tạo khác, “Newton nói.

Trong quá trình tương tác với Covid-19, Newton chủ yếu chạy và thực hành lớp huấn luyện cơ bắp tại nhà mà không cần dụng cụ. Thói quen này giúp anh duy trì cơ thể săn chắc cho đến khi anh có thể trở lại phòng tập thể dục.

Simon Newton có một cơ thể khỏe mạnh, tập thể dục thường xuyên có thể giảm 6 cơ bụng và lượng carbohydrate thấp. Ảnh: Simon Newton-Newton chia sẻ thức ăn và nghĩ rằng mỗi cơ thể là khác nhau. Những gì làm việc cho anh ta có thể không làm việc cho người khác. Newton nói: “Nhưng nếu bạn muốn giảm cân, một trong những nguyên tắc cơ bản đối với tôi là giảm lượng đường và carbohydrate.” Tuy nhiên, để tăng cơ, bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng khác. Ngày ăn thức ăn của cô thường bắt đầu bằng trứng ốp la và bột yến mạch. Bột yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng cũng chứa nhiều protein (100 gram chứa 13,5 gram protein) và nhiều chất béo hơn các loại ngũ cốc khác. Vào Chủ nhật, anh ấy để mình nuông chiều món kem yêu thích của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tình trạng thể chất của tôi luôn tốt. Tôi biết những người ăn 8 đến 12 lần một ngày để có được cơ thể họ muốn.” Lời khuyên của tôi là, nếu Không tăng trưởng cơ bắp, xin vui lòng ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn uống nên được đi kèm với tập thể dục tốt. Khi phòng tập mở cửa, tập thể dục sáu đến bảy lần một tuần. Tập thể dục đầy đủ từ thứ Hai đến thứ Sáu và cuối tuần.

Ngoài việc là một vệ sĩ nổi tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Anh đã tham gia bộ phim hành động “Vùng xanh” (2010) của đạo diễn Paul Greengrass, “Sherlock Holmes” (“Trò chơi bóng tối”) của đạo diễn Guy Ritchie “(2011) và” Điểm cuối cùng “(2018) .

Le Holding (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP