Cha giảm gần 40 kg sau 150 ngày.

Tờ báo Độc lập cho biết Jeremiah Peterson đã có một chuyến dã ngoại ở vùng núi Montana với ba đứa trẻ vào tháng Tám. Trong chuyến đi này, cha anh nhận ra rằng thừa cân ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và các hoạt động của anh, và anh phải thay đổi cân nặng.

Jeremiah trước và sau khi giảm cân. Ảnh: J.P

Con số rất lớn, ngay cả khi ba đứa trẻ chỉ mới 6, 7 và 9 tuổi, anh ta không thể theo anh ta. Anh cứ bước đi trên con đường mòn, cố gắng dừng lại.

Sau khi trở về từ buổi dã ngoại, bố tôi lập tức thay đổi, đã quá muộn. Jérémie bắt đầu thực hành ăn uống khoa học hơn. Thực đơn của anh thắt chặt. Anh đi bộ trước khi đi làm mỗi sáng và nghỉ làm một giờ mỗi ngày.

Jeremiah giảm cân sau một chuyến dã ngoại. Ảnh: J.P

Sau 6 tháng, Jeremiah đã giảm 37 kg và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, vóc dáng của bố tôi cũng rất khỏe mạnh, và bụng rất đẹp. Khi anh giảm kích thước từ 42 xuống 33, anh thay tất cả quần. Jeremiah không uống bia và thư giãn trên ghế salon như trước đây, nhưng dành 3 giờ mỗi ngày để tập luyện. . Cha nói: “Chúng ta hãy đối mặt với nhóm khổng lồ này và chọn bạn là ai và là người chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP