Yêu cầu đàn ông thực hiện 5 bài tập tạ đơn giản

Huấn luyện cơ ngực bằng cách hít đất – động tác thở trên mặt đất tập trung vào sự phát triển của cơ ngực, cơ vai và lưng cánh tay. Thở đất là môn thể thao yêu thích của nam giới vì nó giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể.

— Bài tập 6 cơ bụng

Ảnh hưởng đến tất cả các chuyển động của cơ bụng, mỗi lần tập 30 lần, nên có một khoảng thời gian 30 giây giữa hai bài tập liên tiếp để phục hồi cơ bắp. Vai trò của tập thể dục là giảm mỡ và làm cho cơ bụng săn chắc. Nếu bạn tập luyện thường xuyên, các đường cơ bụng sẽ được nhìn thấy rõ ràng.

– Bài tập này tương tự như cố gắng nâng cơ thể. Cởi ra và ngồi xuống. Động tác này rất tốt cho cơ bắp tay. Sau một thời gian tập luyện, bạn có thể dễ dàng cảm thấy cơ bắp tay khỏe hơn. Chú ý đến nhịp thở bình thường trong khi tập thể dục, và giữ cánh tay của bạn ở một góc thích hợp trong khi tập thể dục.

Barbell với nhịp thở đơn giản là một trong những bài tập rất có lợi cho phần thân trên. Các cơ lưng làm cho tay và vai vừa vặn. Khi tập thể dục, bạn có thể thay đổi linh hoạt khoảng cách giữa hai bàn tay để các cơ có thể đóng vai trò lớn hơn ở các góc khác nhau.

Cơ chân:

Bài tập này là ngồi xổm, nhưng tư thế ngồi trên chân và dựa vào tường. Thoạt nhìn, điều này có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn duy trì đúng tư thế trong một khoảng thời gian, nó cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng và rèn luyện cơ bắp chân hiệu quả.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP