Cậu bé 8 tuổi người Nhật Bản cơ bắp như Bruce Lee

Theo báo cáo của Truyền hình Barcroft, Ryusei Imai sinh ra ở Nara, Nhật Bản năm 2010 và lớn lên trong một gia đình võ thuật truyền thống. Cha và ông là chủ. Cha của Ryuse, ông Ryuji Imai, ngưỡng mộ Bruce từ khi còn nhỏ. Vì Ryusei đã được một tuổi, anh ấy đã chơi phim quyền anh. Bruce rất thích thú. Bất cứ khi nào anh ấy thấy thần tượng trên TV, anh ấy sẽ vẫy tay và chân.

4 Trong khi Ryusei vẫn được gia đình ủng hộ, Ryusei học võ thuật dưới sự hướng dẫn của cha mình. Cậu bé học hỏi tiến bộ nhanh và liên tục. Năm 5 tuổi, cậu bé nhảy múa khéo léo, dứt khoát thể hiện sự ngạc nhiên với bố mẹ.

Cậu bé này có sáu cơ thể từ khi học tiểu học. — Từ nhỏ, đã có 6 cơ bắp. Imai Meteor tuân theo một kế hoạch luyện tập nghiêm ngặt. Cậu bé có thể dậy muộn, ăn sáng do mẹ chuẩn bị, rồi đi học. Đối với chàng trai trẻ Bruce Lee, giờ học của anh không khác gì các vận động viên, bởi vì anh phải thực hiện các bài tập kéo dài và bài tập trước khi đến lớp. Sau giờ học, anh ấy tập chống đẩy hoặc nhảy. –Ryusei chủ yếu tập luyện trong nhà dưới sự hướng dẫn của cha mình. Mỗi ngày anh ta sẽ hít hàng trăm trái đất, thậm chí với một cánh tay xuống đất, tay anh ta sẽ giữ bình tĩnh.

— Một chương trình tập thể dục hàng ngày cho một cậu bé Nhật Bản tám tuổi

Vào năm 2015, cha cậu đã quay phim Ryusei Ryukei nhảy múa và cho ăn côn nhị khúc, chia sẻ chúng trực tuyến và thu hút về Mười triệu lượt xem và biến nó thành một hiện tượng mạng ở Nhật Bản. “Tiểu Bruce Lee” đã may mắn gặp được nhiều ngôi sao võ thuật và sau đó tham gia các chương trình truyền hình nổi tiếng. Ryusei liên tục xem phim của Đài tưởng niệm Lý võ, và bắt chước tư thế, cử động chính xác và thậm chí là nét mặt. Võ thuật làm cho cậu bé 8 tuổi này mạnh mẽ và trưởng thành hơn so với thực tế.

Năm 6 tuổi, cơ thể anh rất khỏe mạnh và nổi bật giữa các bạn cùng lứa. Bố liên tục thách thức con trai mình thông qua các bài tập nâng tạ, như đá thẳng, đá nhanh, đẩy bằng một tay hoặc thậm chí hai ngón tay … Video Thiên thạch được đẩy 100 lần liên tiếp trong 2 phút, điều này chỉ khiến “râu mày” Có thể ngạc nhiên.

Cậu bé này phải tập luyện mỗi ngày.

Khi rảnh rỗi, anh và mẹ chạy bộ trong công viên để rèn luyện sức bền. Ryusei san phẳng ngôi nhà mà không có nhiều thiết bị đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng tất cả thời gian rảnh rỗi của mình cho các thử thách thể chất. Tuy nhiên, có những ý kiến ​​khác nhau về chương trình đào tạo nghiêm ngặt này, điều này có thể dẫn đến việc cậu bé mất đi tuổi thơ ngây hoặc ảnh hưởng đến hệ thống cơ xương khi cậu bé không đủ sức. -Hoi An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP