Tỷ phú đi bộ 8 km đến công ty để xây dựng sức khỏe

Jack Dorsey là CEO của Twitter và có khối tài sản lên tới 5,6 tỷ USD. Tuy nhiên, thay vì mua một chiếc xe hơi sang trọng và thuê một người lái xe, tỷ phú 41 tuổi này đã làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

Theo báo cáo của CNBC, Dorsey (Dorsey) đã đi bộ được hai năm. Thường mất một giờ và 15 phút để hoàn thành hành trình 8km.

Jack Jack, CEO của Twitter. Nhiếp ảnh: CNBC .

Như tác giả Tim Ferriss đã đề cập trong “Công cụ của những người khổng lồ”, Dorsey tin rằng cuộc sống của cô là quý giá nhất Đầu tư là dành thời gian đi bộ để làm việc cả ngày. Tỷ phú đi bộ hơn một giờ và tạm thời ngắt kết nối Internet. Thay vì gửi email hoặc tin nhắn văn bản, anh nghe nhạc, sách hoặc chỉ nhớ, lấy cảm hứng từ đường phố San Francisco. “Đây là một khoảnh khắc thư giãn hoàn toàn”, Dorsey nói với CNN.

Dorsey khẳng định rằng đi bộ là chìa khóa thành công. Ngoài việc đi bộ, CEO sẽ thức dậy lúc 5 giờ sáng, sau đó ngồi thiền trong nửa giờ và thực hiện ba bài tập 7 phút. Dorsey nói: “Một lối sống lành mạnh có thể giúp tôi sáng tạo và suy nghĩ tốt hơn.” Không chỉ Dorsey, các tỷ phú khác như Richard Branson, Mark Zuckerberg và Mark · Cuba cũng thích thể dục. , phong trào. Branson từng nói trên blog cá nhân của mình: “Nghiêm túc mà nói, tôi không nghĩ mình sẽ thành công và hạnh phúc nếu không chú ý đến sức khỏe.” Người sáng lập Virgin Group thích quần vợt, đạp xe, chạy bộ và lướt ván.

Đồng thời, Zuckerberg tin rằng thể dục là quan trọng nhất, bởi vì anh tin rằng thể dục có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn cho cơ thể. Người Cuba dành một giờ mỗi ngày để tập thể dục nhịp điệu và nói rằng thể dục giống như kinh doanh. Mark Cuban nói: “Quyết tâm tập thể dục phản ánh khả năng phục hồi của tôi trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP