Người chiến thắng The Face, một người chạy bộ thành công, có thể giảm mỡ bụng

Kiên năm nay 22 tuổi, cao 1,85 m, với khuôn mặt sáng sủa, một nhà khoa học tươi cười và là quán quân của cuộc thi The Face năm 2018. Mạng đồng hành. Người mẫu Võ Hoàng Yến từng nói rằng Kiên tham gia chương trình catwalk, “Bụng anh nổi như mỡ cá mú.”

Mac Trung Kiên tham gia cuộc thi The Face 2018. Hình ảnh: Nhân vật được cung cấp .

– Vào tháng 4, nam người mẫu bất ngờ đăng một bức ảnh gọn gàng, khoe rõ từng cơ bụng, thu hút 2.500 lượt xem trên trang cá nhân.

Nhận xét: Ngày nay, tiếng hét trở nên mạnh mẽ và gợi cảm hơn, điều đó cho thấy sự kiên trì và rèn luyện của bạn. Điều này thật đáng ngưỡng mộ! “

Hôm nay, chia sẻ một cơ thể rắn chắc là kết quả. Kết luận rút ra từ quá trình tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt là:” Sự chỉ trích của cộng đồng trực tuyến là động lực của tôi để luyện tập cải thiện thể chất. -Trunk Kiên thức dậy lúc 5 giờ sáng và chạy bộ trong công viên khoảng 30 phút. Vào buổi chiều, anh đến phòng tập để tập tạ, thể dục nhịp điệu, squats, khoảng 120 phút, vào cuối tuần, bơi và chơi bóng rổ để cải thiện thể lực , Thư giãn .

Kiên trì duy trì cường độ cao, để lần đầu tiên cơ thể mệt mỏi và không thể nâng tạ. Anh ấy không bỏ cuộc, và cố gắng đạt được mục tiêu giảm cân của mình .

Anh ấy đã từ bỏ thức ăn nhanh trong thực đơn, Thức ăn nhiều chất béo. Vào bữa sáng, anh uống một ly sữa không đường, rau trộn, bánh mì đen và trứng, bữa trưa với thịt gà, hải sản, thịt bò, rau, nước trái cây, trứng, cá, trái cây cho bữa tối. . Luôn luôn không sử dụng gạo trắng, đừng đến muộn, đừng uống đồ uống có ga …

Mac Trung Kiên hiện là người mẫu. Ảnh: Nhân vật được cung cấp .

“Tôi tự chọn thực phẩm và tự làm thực đơn cho mình , Tôi đã xem một video về cách chuẩn bị cho việc học. Gia vị sử dụng dầu ô liu, đường và muối cho mục đích sản xuất, giải thích. Ken (Kiên)

dựa vào tập thể dục hàng ngày, Ken (Kiên) hiện có thân hình cân đối và khỏe mạnh, nặng 70 kg, từ 100 đến Chỉ số ba lượt từ 72 đến 93 cm đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh ấy và giúp anh ấy tự tin hơn và làm việc thực tế hơn.

Jian En nói: “Công việc của tôi hiện đang bận rộn, nhưng tập thể dục là Các hoạt động hàng ngày là rất cần thiết. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP