Vận động viên chín lần giành chức vô địch thể hình

Trong nhà, hai cô gái đứng cao cúp và cái miệng ù ù của họ nói: “Cha của bạn là một vận động viên.” Người Thái cười, rồi nhẹ nhàng gấp từng trận đấu vật. Anh ấy nói: “Trước đây chỉ có một vài huy chương, vì vậy tôi đã treo và gió reo lên. Nó quá nặng, vì vậy tôi phải làm sạch nó vài tháng một lần.” Anh giải thích. Khi còn nhỏ, Tạ Đình Thái rất đam mê thể thao. Năm lớp tám, anh được chọn vào đội bóng ném Hà Nội. Hai năm sau, anh gia nhập đội bóng đá và tiếp tục thể hiện tài năng của mình trên sân. Vào thời điểm đó, Thái Lan cao 1,7 m và nặng 59 kg. Sau đó, thỉnh thoảng anh tham gia học nghề và làm việc chăm chỉ, vì vậy anh bỏ đi và kết hôn.

Một lần, người Thái và anh trai đến nhà thi đấu của đội Hà Nội và sau đó bị lạc. Bàn huấn luyện viên “mắt xanh”. Những người nguệch ngoạc có một “khung như móc áo, kích thước nhỏ, đùi to và vai rộng”, được tuyển dụng đặc biệt vào đội.

Vào cuối năm 2005, yêu cầu của nhân viên huấn luyện viên Thái Lan tham gia cuộc thi đã thất bại. Hai năm sau, anh tham gia cuộc thi thể thao Hà Nội, nhưng điểm số thấp nhất. Người Thái nhớ lại: “Nếu giá của bài tập chưa kết thúc, thì những đứa trẻ đến tập thể dục sẽ bị bẽ mặt.” Quá trình tập luyện khiến anh nhận ra rằng trở thành một vận động viên thể hình là tương lai. Cậu bé quyết tâm tập luyện để cải thiện cơ thể và biến giấc mơ thành hiện thực.

“Người Thái đến cơ thể muộn hơn những người khác, nhưng anh ấy nghĩ rằng việc luyện tập đúng sẽ giúp tôi tăng tốc và rút ngắn thời gian. Để đến đích” các vận động viên Thái Lan. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Để đạt được mục tiêu của mình, anh ta phải tập luyện trong một tuần. Mục đích của bài tập này không phải là làm cho cơ thể to hơn và cồng kềnh, mà nó có thể giúp các cơ mặt và đường nét xuất hiện như rễ cây. Trước khi trò chơi bắt đầu, anh dành ba tháng ăn, ngủ và nghỉ ngơi trong nhà thi đấu. Anh giữ thăng bằng và tham gia cuộc thi kịp thời để tạo ra thân hình đẹp và thỏa mãn nhất.

Sau đó, sự tan rã đã mở rộng nhiều phương pháp tập thể dục mới, bikini … để nhiều người có thể tham gia. Đặc biệt, thể hình được coi là một cuộc thi khó khăn và nổi tiếng của những người tập thể hình. Do đó, ngoài việc luyện tập, anh còn học các bước chơi, nhảy, nghe nhạc, gương mặt mới, các động tác chuyên nghiệp và hòa âm.

“Mạnh mẽ và tôn trọng trên sân khấu. Bảo thủ và không khoan nhượng.” Ông nói.

Năm 2009, Thái Lan đã giành giải nhất trong cuộc thi thể hình hạng B quốc gia. Năm 2010, nó đã giành huy chương vàng quốc gia về thể hình. Sau tám năm liên tiếp, Thái Lan giành được tất cả huy chương vàng và trở thành vua 85 kg.

Anh là một trong năm vận động viên thể hình tốt nhất tại Giải vô địch châu Á năm 2013 và huy chương đồng ở Đông Nam Á năm 2017. Anh đến Hungary để tập luyện cùng các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới. Người Thái nói: “Hầu hết mọi người nặng hơn 100 kg, vì vậy người Thái bị choáng ngợp, và dây chằng khuỷu tay khiến cánh tay anh ta chạy trốn, nâng và ngã.” “Lúc đó, người Thái nghĩ rằng anh ta nên từ giã sự nghiệp. . “

Hai tuần sau, người Thái trở về Việt Nam và được đào tạo điều dưỡng đặc biệt. Anh nói “Đừng từ bỏ” với chính mình, và khăng khăng thực hiện những động tác mềm mại để lấy lại cảm xúc. Cuối năm 2018, Thái Lan đã sang Thái Lan tham gia Giải vô địch thể hình thế giới. Đối thủ của anh là những quốc gia hùng mạnh như Iran, Ấn Độ, Uzbekistan …

Ban đầu, anh tự đặt cho mình một mục tiêu cần đạt được. Khi ban tổ chức công bố top 5, người Thái đã thất vọng vì vị trí thứ 5, 4 và 3 không phải là tên của họ, chỉ làm ngạc nhiên vị trí của những người vào chung kết. Anh nói: “Khi chúng tôi đi biển lần đầu tiên, giải nhất là một giấc mơ bất ngờ.” Cậu bé mang huy chương bạc cho đội tuyển Việt Nam. Cái tên “Tạ Đình Phong” được biết đến rộng rãi trong các cuộc thi thể hình trong và ngoài nước. Ảnh: Thúy An .

Theo người Thái, huy chương là mức giá mà mọi vận động viên đều muốn. Tuy nhiên, các đối tượng khác muốn một, và người tập thể hình muốn một mười lần. Bởi vì thời gian chuẩn bị cho mỗi cuộc thi thể hình là một hành trình dài.

Hiện tại, anh đang học thêm về thể hình tại Đại học Thể thao Tucson-Bắc Ninh để đi theo con đường học vấn chuyên nghiệp. Anh nói: “Sau nhiều năm bỏ lỡ các cuộc hẹn, ước mơ của tôi bây giờ là có được huy chương vàng tại SeaGames. Người Thái sẽ chứng minh rằng thành công ngày hôm nay không phải là may mắn. May mắn đến từ sự chăm chỉ và tình yêu công việc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP