Cậu bé béo làm việc không mệt mỏi trên cơ thể 6 người trong phòng tập thể dục

Việt Đoan, 33 tuổi, làm việc trong ngành du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Những người trẻ tuổi rõ ràng có lòng tự trọng thấp, đặc biệt là bụng to như phụ nữ mang thai. Sự thèm ăn tập thể rất mạnh, ăn nhiều nhưng ngồi ít vận động nên trọng lượng đạt tới đỉnh 89 kg. Anh quyết tâm thực hiện tập luyện để loại bỏ mỡ thừa để giúp cải thiện tình trạng thể chất, 6 cơ bụng và cải thiện sức khỏe.

Việt Đoàn thực hiện 6 lần bổ sung trước và sau khi tập gym. Ảnh: CK

Việt Đoan sắp xếp thực hành sáu tiết mỗi tuần. Mỗi buổi sáng lúc 6 giờ, anh sẽ ăn bột đạm whey, tập chạy và tập cơ bụng, lúc 8 giờ sáng, về nhà uống thêm muỗng canh váng sữa, ăn ức gà, rau, khoai lang, yến mạch để tập thể dục cơ bắp và bắt đầu việc làm. Vào buổi chiều, anh bắt đầu tập thể dục từ 6 giờ chiều. Đến 9 giờ tối, chủ yếu tập thể dục các nhóm cơ để đốt cháy calo. Buổi tối, uống sữa, ăn thêm lòng trắng trứng, cá, rồi đi ngủ. Đoàn chỉ giới hạn ở đồ ăn nhanh, chất béo, rượu, thuốc lá, tinh bột. Sau hai tháng tập luyện chuyên sâu (chế độ ăn uống khoa học), anh đã giảm được 65 kg cân nặng, từ 99 cm đến 78 cm đến 107 cm trong ba vòng. -Theo kinh nghiệm của bản thân, Đoan cho biết 10 phút tập thể dục trước khi tập sẽ giúp làm ấm các nhóm cơ mà không làm tổn thương bản thân. Nhiều người sẽ nâng tạ vượt quá giới hạn của họ mà không có kỹ năng phù hợp, dẫn đến chấn thương và tăng trưởng cơ bắp. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người luyện tập trong một thời gian dài nhưng cơ thể họ không thay đổi.

Các học viên cũng phải chú ý đến chế độ ăn uống khoa học, vì quyết định ăn kiêng để thành công. 70%. Vian Đoan giải thích: Nhiều người tập luyện chăm chỉ, nhưng chế độ ăn uống không phù hợp, dễ mất cơ bắp và khiến người ta co rút. Một số người làm việc chăm chỉ, nhưng chế độ ăn uống không đúng sẽ làm tăng cân, vì vậy rất lãng phí thời gian. Nếu bạn muốn giảm cân, bạn phải tập luyện rất nhiều thứ để ăn ít hơn, nếu bạn muốn tăng cân, hãy ăn nhiều hơn. Bạn phải làm việc không mệt mỏi trong vòng 6 tháng đầu tiên, bởi vì giảm cân rất chậm trong thời gian này có thể khiến bạn thất vọng. Không bao giờ uống thuốc giảm cân khi tập thể dục. Năm 2017, Việt Đoan đã giành được 4 giải thưởng Napa Fitness hàng đầu quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP