Các lực lượng đặc nhiệm cũ của Mỹ luôn thức dậy lúc 4:30 sáng.

Theo BI, cựu chỉ huy lực lượng đặc nhiệm SEAL Jocko Willink đã bị xóa khỏi chức vụ năm 2010, nhưng thói quen thức dậy lúc 4:30 sáng không thay đổi. Anh dậy sớm hơn mọi người. Lúc 4:30 chiều, mọi người vẫn ngủ, vì vậy tôi có thể làm nhiều việc như tôi muốn.

Cựu lính Mỹ tiết lộ bài tập của mình. Anh không dành nhiều thời gian. Mỗi buổi sáng, bài tập của Jocko làm bỏng cơ thể anh nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn. Ví dụ, đi bộ và chạy nước rút hoặc đi bộ và tập thể dục mạnh mẽ trong 2 đến 6 phút.

Jocko tin rằng dậy sớm có thể khó khăn, nhưng nó có giá. . “Vào khoảng 7:00 sáng, tôi đã tập thể dục và làm việc xong. Trước khi đến trường, tôi có thời gian để nói lời tạm biệt với các em. Chắc chắn tốt hơn là đi ngủ lúc 6:45 sáng.” – Jocco Willink (trái) Là một nhóm làm việc SEAL. Ảnh: BI

Nhiều người chọn làm việc vào ban đêm thường hoạt động kém. Những người khác chọn thư giãn bằng cách duyệt Internet, xem video giải trí và đọc tin tức tiêu cực. Choco nói: “Đừng làm thế, hãy đi ngủ sớm.” Sau khi phát triển thói quen dậy sớm, mọi người sẽ thấy mình bận rộn với công việc. . Bạn có thể đọc, tập thể dục, thư giãn hoặc chuẩn bị cho công việc trong ngày. Chọn một thời gian cụ thể và thức dậy thường xuyên mỗi ngày. Jocko không phải là 4:30 sáng, có thể 5:30 sáng hoặc 6 giờ sáng, tùy thuộc vào lịch cá nhân.

— Ngoài ra, thói quen dậy sớm giúp rèn luyện tính kỷ luật của bạn. Loại bỏ một chiếc chăn ngủ ấm áp có thể là một cách để rèn luyện sức mạnh ý chí.

Các chuyên gia y tế khuyến khích mọi người dậy sớm để cải thiện sức khỏe não bộ, giảm nguy cơ trầm cảm và làm việc hiệu quả hơn. — Cẩm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP