Cha béo phì trở thành vận động viên thể hình

Khi còn trẻ, Darren thường tham gia vào các cuộc đua marathon và thử thách thể chất. Năm 2015, anh bị chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng và mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Tuy nhiên, anh vẫn chạy bộ mỗi ngày, vì vậy chấn thương nghiêm trọng hơn, gân bị đứt và bị thương nặng.

Darren đã rơi vào trạng thái tiêu cực cả về thể chất và tinh thần. Darren nhớ lại: “Thật buồn khi thấy mọi người tập thể dục, và tôi thậm chí không thể chạy đến cuối vườn.” Uống rượu để loại bỏ cơn đau, và hoàn toàn ngừng tập thể dục.

Anh ấy đã không chạy bộ và tiêu thụ năng lượng như trước đây, nhưng anh ấy đã ăn kiêng 4.000 calo. Uống nhiều rượu, tăng cân đôi khi. Nó nặng khoảng 115 kg. Anh mất giá, không còn vui chơi và bơi lội cùng con.

Hai năm sau, Darren phải hỏi ý kiến ​​một nhà tâm lý học để tìm lại chính mình. Anh tham gia nhảy dù, mục đích là tham gia các cuộc thi thể hình của Anh. Sau chuyến đi nhảy dù, anh đã có thể phục hồi cơ thể sau 7 tháng tập luyện chăm chỉ. -Darren đã mất gần 38 kg và tìm thấy chính mình. Ảnh: Tin tức phục vụ

Vào ngày 19 tháng 10, Darren đứng thứ sáu trong cuộc thi thể hình của Anh. Anh hiện nặng 77 kg, khỏe mạnh, từ bỏ lối sống không lành mạnh, chơi đùa với trẻ em và trở thành huấn luyện viên cá nhân.

Darren nói: “Tôi đã trải nghiệm nhiều thứ.” – Darren dự định xây dựng một trung tâm đào tạo miễn phí cho những người có vấn đề về tâm lý. Họ có thể thực hành và nói chuyện với nhau ở đây.

NgọcQuiêu (Theo Metro)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP