Tập thể dục với thân tre, nhân chuối

Anh cao 1,68 m và nặng 65 kg. Anh đến bệnh viện nhiều hơn khi còn rất trẻ so với ở nhà. Bây giờ nhờ tập thể dục thường xuyên, nhưng bây giờ không có bệnh được biết đến, và người trung niên không có triệu chứng phổ biến. Các bệnh cũ như hen suyễn và viêm xoang không tái phát.

Ngoài 30 phút tự luyện tập mỗi ngày, anh dạy con gái tập yoga mỗi ngày và yêu cầu con trai tập thể dục. Một công cụ đơn giản hoặc hướng dẫn bằng video cho phép mọi người thực hành. M Vang nói: “Mọi người nói đùa rằng các con tôi và cha tôi có chung các gen thể thao. Tôi rất vui khi tôi có thể tin tưởng vào chúng và trở thành tấm gương cho chúng học hỏi mỗi ngày.” – Tập thể dục từ 30 phút đến một giờ tại Phòng tập Hồng Kông Cơ bắp chắc khỏe. Ảnh: Người

Anh Vang từ Tian Jiang đã bị hen suyễn, viêm gan B, viêm xoang mãn tính và các vấn đề về dạ dày từ nhỏ. “Anh ấy đến bệnh viện nhiều hơn ở nhà”, khiến anh bị ám ảnh và sợ bệnh viện. Gia đình anh khuyến khích anh tham gia thể thao, chạy bộ và bóng đá để tăng sức đề kháng. Nặng hơn cơ bắp. Sau giờ học vào buổi chiều, mọi người được mời xem chương trình huấn luyện vận động viên từ khắp nơi trên thế giới trên TV đen trắng kiểu cũ. Vang nhớ lại: “Khi tôi xem TV nhiều lần, tôi bị mất tín hiệu và một người đẩy người kia để điều chỉnh ăng-ten cũ và tức giận.” Làm sạch, lau khô và đổ gang theo trọng lượng để luyện tập. Tôi không biết nên gọi nó là gì bởi vì phòng tập thể dục không phổ biến trong quá khứ. Tuy nhiên, anh càng luyện tập, cơ thể anh càng đàn hồi và khỏe mạnh, vì vậy anh quyết định gắn bó lâu dài.

Hai năm sau, anh đi học đại học ở thành phố Hồ Chí Minh và ghi lại một phòng giảm cân gần nhà. Vào thời điểm đó, phòng tập thể dục là một cơ sở cơ bản và giá rẻ. Chỉ có một vài bàn ủi dài trong toàn bộ căn phòng, và hai vật nặng được kết nối với nhau, để mọi người có thể thay phiên nhau nghỉ ngơi.

“Hãy thức dậy thường xuyên để làm quen, không thể chịu đựng được nếu không thực hành”, anh tuyên bố. — “Cuộc sống chỉ cần ăn, đủ để mang, đủ sức khỏe để hạnh phúc”, ông Vang nói. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Năm 2010, phòng tập thể dục được biết đến rộng rãi là “tất cả các loại thể thao, phòng tập rộng rãi không có gì”. Lúc đó, anh dành thời gian để tìm hiểu thêm. Theo ông, việc gián đoạn tập thể dục hoặc sử dụng các cơ sở đào tạo khác nhau sẽ chỉ làm giảm sự nhàm chán, bởi vì thể dục hiệu quả phụ thuộc phần lớn vào ý chí và lắng nghe cơ thể. Anh ấy nói rằng nếu anh ấy muốn thành công trước, anh ấy phải hiểu cơ thể để đạt được kết quả tốt.

“Một môi trường tốt mà không cần đầu tư vào kiến ​​thức cơ bản sẽ không giúp ích gì”, đặc biệt, phòng tập thể dục không phải đến phòng tập. Bạn có thể thực hành trong vườn, công viên, đường xá mọi lúc, mọi nơi … mà không cần đào tạo chuyên sâu, bạn có thể thực hành theo sức mạnh của chính mình. Đối với người cao tuổi vừa mới tiếp xúc, họ nên cân nhắc và lựa chọn phương pháp tập thể dục phù hợp. Khi sức khỏe được cải thiện, anh dần tăng thời gian tập thể dục và luyện tập.

Về dinh dưỡng, anh không quá khắt khe. Ông tin rằng ở tuổi của mình, bạn phải ăn đủ thức ăn, đủ bữa, và tăng cường sức khỏe bằng vitamin trong trái cây, rau và chất xơ. Hạn chế đồ uống béo, béo và gây kích ứng. Ngoài ra, anh uống rất nhiều nước, chia thành vài ly mỗi ngày, nhưng không kết thúc.

“Phòng tập thể dục là một phần cuộc sống của tôi và đã sống với tôi gần 25 năm. Nó,” anh nói.

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP