Cậu bé khuyết tật thắng cuộc thi xe lăn hai lần

Vào ngày 3 tháng 10, lần đầu tiên Daniel Romanchuk đã giành được sự tán thưởng của nhiều người trong cuộc đua New York Marathon.

Daniel Romanchuk, 21 tuổi, sinh ra với tật nứt đốt sống, khuyết tật bẩm sinh ở Hoa Kỳ, ảnh hưởng đến khoảng 70.000 người. 80% đến 90% bệnh nhân bị não úng thủy và xe lăn trong đời.

Daniel Romanchuk đã giành được bức ảnh của New York Marathon vào tháng 10 năm 2019. Trượt tuyết, bóng bàn, khúc côn cầu, ba môn phối hợp, vv Chương trình Thể thao cho Người khuyết tật Hoa Kỳ diễn ra ở Baltimore. Mục tiêu chính của anh bây giờ là theo dõi cuộc đua và đạt khoảng cách 1,6 km.

Chỉ sau một năm, Daniel đã được xếp hạng trong số năm người dẫn đầu, dẫn đầu 8 km. Đội của anh đào tạo khoảng 160 km mỗi tuần. Cường độ luyện tập hàng ngày là 24 km. Vào mùa đông, Daniel chủ yếu tập tạ.

Daniel Romanchuk đang ở vạch xuất phát của đường đua. Ảnh: GMA

Anh đã giành chiến thắng tại New York Marathon 2018 và kết thúc cuộc đua với 20 năm, 1 giờ, 36 phút và 21 giây. Daniel là người trẻ nhất giành chiến thắng trong trò chơi. Daniel đã giành được vị trí đầu tiên trong năm nay, trở thành vận động viên đầu tiên giành được giải thưởng này trong hai năm liên tiếp. Daniel cũng tham gia cuộc đua marathon ở Boston và Chicago, và tiếp tục nhận giải thưởng, và ký hợp đồng thành công tại Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020. Anh cũng sẽ tham gia Giải vô địch điền kinh tại Dubai năm 2019. – Thục Linh (Theo báo cáo của Good Morning America)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP