Tập luyện văn phòng ít vận động

Bước 1: Giữ cơ thể thẳng với hai tay chống hông. Bước một bước về phía trước và uốn cong đầu gối của chân sau sát đất. Quay trở lại vị trí trước đó, và sau đó tiếp tục với chân kia. Lặp lại 8 đến 10 lần cho mỗi bên trong 20 giây.

– Bước 2: Ngồi thẳng và giữ thẳng đứng giữa lưng và đùi. Đối mặt với lòng bàn tay của bạn, giữ cho khuỷu tay của bạn thẳng với vai của bạn. Lặp lại 8 đến 10 lần cho mỗi bên trong 20 giây.

– Bước 3: Cơ thể song song với mặt đất và hai cánh tay thẳng. Giữ nguyên tư thế trong 10 – 15 giây. Cong đầu gối trên sàn sao cho đầu gối và sàn tiếp xúc với tốc độ nhanh nhất để khôi phục vị trí ban đầu. Lặp lại 8-10 lần.

Bước 4: Sử dụng hai đầu gối và bàn tay trên sàn nhà. Nâng cánh tay trái và chân phải lên ngang lưng và đầu. Tiếp tục thay đổi tư thế bằng tay phải và chân trái. Lặp lại 10 đến 12 lần.

5: Đứng ở tư thế chống đẩy, giơ một tay lên, sau đó xoay toàn bộ cơ thể sang cánh tay. Quay trở lại vị trí trước đó và thực hiện một cú đẩy duy nhất. Sử dụng tay của bạn để chuyển đổi các bên. Lặp lại 10 lần cho mỗi bên.

Bước 6: Nằm trên sàn nhà. Cong chân và đầu gối đến đùi của bạn. Từ từ nâng hông của bạn và lùi lại. Lặp lại 8-10 lần.

Bước 7: Đứng thẳng, tách hai chân và rộng bằng vai, hai tay hướng về phía trước. Từ từ hạ thấp cơ thể để hông của bạn ở ngang đầu gối. Lặp lại 10 đến 12 lần.

Yan Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP