Lịch sử của 6 cơ bụng và dáng người hoàn hảo của cha đẻ thể hình

“Anh ấy là một ngôi sao như Madonna hay David Beckham,” David Waller, tác giả của “Người đàn ông hoàn hảo” trên Eugen Sandow, kể BBC. Sandow được sinh ra ở Đức vào năm 1867. Anh sớm thể hiện niềm đam mê với phong cách và thường xuyên đến thăm các bảo tàng để nghiên cứu các bức tượng Hy Lạp. Sự nhiệt tình đã giúp anh hình thành tiêu chuẩn lý tưởng trên cơ thể, và biểu diễn và nổi bật trên sân khấu.

Sau khi lớn lên, Sandow đi khắp châu Âu và kiếm tiền bằng cách chiến đấu. Ở Anh, đã có một bước ngoặt trong cuộc sống của những người trẻ tuổi. Sandow tham gia một cuộc thi tài năng để tìm ra người mạnh nhất thế giới và giành chiến thắng. Waller nói: “Nó giống như một cuộc thi nhân tố bí ẩn thời Victoria.” Cơ bắp của Eugen Sando được phát triển. Ảnh: Tập đoàn phát thanh Anh (BBC).

Sando có ngoại hình bình thường và mái tóc vàng hơi nữ tính, đã làm dấy lên sự đánh giá cao của công chúng khi loại bỏ lớp ngoài. Anh ấy đã ký một buổi hòa nhạc ở London, và anh ấy nhanh chóng trở thành một ngôi sao do sự uốn cong của thanh sắt hoặc chuỗi bị hỏng trên âm nhạc. Cựu đô vật cũng nổi tiếng ở Mỹ khi chụp ảnh khoe cơ bắp.

Buổi biểu diễn của Sandow ngày càng thu hút một lượng lớn khán giả, đặc biệt là phụ nữ. Phụ nữ sẵn sàng trả giá cao hơn để theo đàn ông vuốt ve cơ bắp. Nhiều người nghĩ rằng Sandow là một người lưỡng tính, nhưng vì thân hình “mạnh mẽ và đáng kính”, anh ta chưa bao giờ bị chế giễu hay thậm chí được ca ngợi là “biểu tượng tình dục”. So với đàn ông cùng thời, cơ thể của Sando “đặc biệt”, với bắp tay dài 49,5 cm và chu vi đùi là 68,6 cm, mặc dù kích thước rất nhỏ, chỉ 73,7 cm. Ấn tượng nhất là sáu cơ bụng với vòng ngực 121,9 cm, có thể đạt tới 157,5 cm dưới sức căng. Hình dáng của cựu đô vật nổi tiếng đến mức Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên đã mô hình hóa nó để tái tạo tiêu chuẩn phát triển trắng. Từ đó, sáu gói cơ bụng này đã trở thành mục tiêu của mọi người trên thế giới.

Ảnh: Tiêu chuẩn của Sandow

Sandow đã sử dụng danh tiếng của mình để phát minh ra công nghệ cử tạ của riêng mình và mở Viện Thể dục Văn hóa – hôm nay là người tiên phong của phòng tập thể dục công cộng và xuất bản một tạp chí thể hình để chia sẻ Tập thể dục và kinh nghiệm chế độ ăn uống để đạt được thể dục tiêu chuẩn. Các bài tập cử tạ 18-19 của anh được thực hiện bởi nhiều nhân vật nổi tiếng khác, bao gồm James Joyce, William Butler Yeats và tất cả các thành viên của hoàng gia Anh. Ảnh: Wolf & Iron .

Hình ảnh đàn ông lý tưởng của Sandow đã bị phân tán khắp thế giới, dẫn đến một cơn sốt chưa hạ nhiệt. Trước anh, không ai tin rằng con người có thể đạt được những tiêu chuẩn hoàn hảo như điêu khắc cổ điển. Chính Sando là người giúp đàn ông quan tâm đến bản thân nhiều hơn và nhận ra rằng một cơ thể đẹp là mục tiêu trước mắt. -Kích thước: 73,7 cm-Ngực: 121,9 cm (157,5 cm sau khi gấp) -Đường dài: 45,7 cm-Biceps: 49,5 cm-Cẳng tay: 41,3 cm-Đùi: 68,6 cm- -Minh Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP