Bí quyết để có sức khỏe tốt sau 3 tháng tập luyện

Huấn luyện viên Quốc cho biết, nhiều người lầm tưởng rằng bằng cách đến phòng tập thể dục trong ba năm tập luyện chăm chỉ và ăn kiêng, cơ thể sẽ trở nên xinh đẹp. Huấn luyện viên nhận xét: “Trên thực tế, ngay cả khi phải mất 10 năm mà không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên thông qua chương trình đào tạo khoa học, rất khó để có một tổ chức phát triển cân bằng và đẹp đẽ.” .

Huấn luyện viên yêu cầu học sinh phải là một cái bụng Nếp gấp. Nhiếp ảnh: Hoài Huệ

Theo Quốc, thời gian đào tạo không quan trọng, chất lượng của mỗi khóa đào tạo là yếu tố quyết định. Nếu bạn tập thể dục 3-4 lần một tuần từ một giờ đến một tiếng rưỡi, và làm việc chăm chỉ trong ba tháng, hình dạng sẽ được cải thiện đáng kể. Tập luyện nên được phân bổ đều cho chạy bộ, tập tạ và tập bụng …

Video: Huấn luyện viên dạy cách đúng cách đến phòng tập

Người tập thể hình cũng khuyên bạn nên cố gắng bao gồm protein và sợi trái cây để hỗ trợ cơ bắp sau mỗi lớp. nhóm. Hạn chế lượng carbohydrate vì điều này có thể gây tăng cân. Ngoài ra, các học viên phải có lối sống lành mạnh, hoạt động khoa học, bỏ rượu, bỏ thuốc lá … cảm thấy tự tin. Theo HLV Quốc, để đạt được hai mục tiêu khỏe mạnh và xinh đẹp, bây giờ bạn phải chắc chắn. “Ba tháng là rất ngắn. Nếu bạn muốn trở nên xinh đẹp, bạn phải tập luyện, ăn kiêng và các hoạt động khoa học thông qua một kế hoạch bài học nghiêm ngặt. Nếu bạn dễ dãi với bản thân và bỏ qua một trong những yếu tố trên, thì bạn sẽ không thành công .”Anh ta nói. Quốc đề nghị .

Hoài UFO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP